eSports

Khép lại Arcane bằng một cái kết mở, ngay lập tức Riot đã tiết lộ màn ra mắt của phần 2

Chia sẽ

Arcane chính thức khép lại sau 9 tập phim bằng một cái kết mở, ngay lập tức Riot công bố phần 2 đang trong quá trình sản xuất.

Như vậy vào ngày 20/11/2021 vừa qua, 3 tập phim cuối cùng của Arcane đã chính thức được công chiếu trong sự háo hức của người hâm mộ. Không làm người hâm mộ thất vọng, Riot đã tiếp tục đưa người xem từ bất ngờ này sang những bất ngờ khác. Như màn lộ diện được mong chờ của Ekko, hay cuộc tấn công của Vi và Jayce vào xưởng sản xuất Shimmer bằng những vũ khí Hextech,…

Arcane phần 2

Phân đoạn Vi và Jayce tấn công nơi sản xuất Shimmer bằng vũ khí Hextech

Đặc biệt nhất, tập cuối của Arcane đưa người xem đến phân đoạn diễn biến tâm lý phức tạp của Jinx. Và cuối cùng là màn “ulti” Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp mang thương hiệu của Jinx vào trung tâm thành phố Plitover, nơi các Ủy viên đang tổ chức cuộc họp quan trọng quyết định số phận Zaun.

Arcane phần 2

Khép lại Arcane bằng một cái kết mở, ngay lập tức Riot đã tiết lộ màn ra mắt của phần 2 arcane phan 2 1 game4v 1637469733 59

Phân đoạn cao trào khép lại phần 1 của Arcane

Với cái kết mở đầy ngoạn mục này, rất nhiều người hâm mộ đã phấn khích khi chắc chắn rằng Arcane sẽ có phần 2. Và đúng như vậy, chỉ sau vài giờ công chiếu Act cuối của Arcane, Riot Games đã chính thức hé lộ màn ra mắt phần 2 của bộ phim này. Cụ thể theo chia sẻ từ Riot Games, phần 2 của Arcane đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt trong năm tới.

Phần 2 của Arcane hứa hẹn sẽ là sự nối tiếp những hỗn độn về cuộc nội chiến giữa Plitover và Zaun. Có thể Riot sẽ tập trung vào những cuộc chiến đẫm máu nhiều hơn so với cách xây dựng và phát triển nhân vật như ở phần 1. Đặc biết người hâm mộ vẫn đang tò mò về việc những quốc gia khác ở Runeterra sẽ có ảnh hưởng như thế nào trong cuộc nội chiến Piltover và Zaun sắp tới.

Đồng thời những bước tiến mới trong công cuộc nghiên cứu vũ khí Hextech của Jayce, hay Hexcore của Viktor vẫn là một ẩn số. Những mấu chốt này sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng để ảnh hưởng đến cuộc chiến bảo vệ thành phố Plitover. Chưa kể, những vũ khí tiên tiến này cũng là “miếng mồi béo bở” mà các quốc gia khác dòm ngó, đơn cử như việc mẹ của Mel là một chính khách từ Noxus đã có tác động thúc đẩy những cuộc chiến của Plitover, mục đích cuối cùng của nhân vật này là có được nguồn sức mạnh từ vũ khí Hextech để bành trướng thế lực của mình.

Như vậy, phần 1 của Arcane đã chính thức khép lại với nhiều thành tích ấn tượng dành cho Riot Games. Đây là “chiến công” đầu tiên mà Riot đã đạt được trong công cuộc xây dựng nên một series phim hoạt hình về thế giới LMHT của họ.

Thông tin mới nhất về Arcane sẽ được cập nhập, mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Vì sao ở lại T1 là quyết định đúng đắn nhất của Faker thời điểm hiện tại?

}

Tags: , , , ,
5 cách chơi Chamber hiệu quả nhất game thủ Valorant nên học hỏi từ rank Radiant
Phỏng vấn CEO T1 Joe Marsh phần 2: “Nhờ ơn Faker chúng tôi mới có trụ sở mới to đẹp ở Gangnam”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu