eSports

6 ‘tòa tháp’ ở vị trí trung vệ trong FIFA Online 3

Chia sẽ

6 cái tên này chính là những trung vệ cao nhất trong FIFA Online 3 và họ quá thích hợp cho lối chơi bóng bổng.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những trung vệ cao nhất trong FIFA Online 3!

[fresh_embepost pid=”137497″]

Những trung vệ cao to là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chống bóng bổng và những pha tạt bóng đánh đầu của đối phương. Chưa cần biết chỉ số đánh đầu của họ ra sao nhưng các trung vệ này với chiều cao tới trên 1m90 sẽ khiến cho nhiều tiền đạo nản lòng. Dưới đây là 6 trung vệ cao nhất trong FIFA Online 3:

J.Matip SSWC

Matip SSWC có chiều cao 1m95 và cân nặng 90 kg, một thể hình lý tưởng cho một trung vệ trong FIFA Online 3. Tuy thân hình của Matip SSWC khá cồng kềnh nhưng tốc độ của cầu thủ FO3 này không quá tệ với chỉ số 72. Dẫu vậy Matip vẫn là một trung vệ “yếu sinh lý” với chỉ số sức mạnh cũng chỉ đạt 72.

Matip SSWC có lẽ là trung vệ thuộc hàng trung bình trong FIFA Online 3 bởi các chỉ số phòng ngự của anh không quá nổi bật và có những chỉ số vẫn còn đen ngòm như quyết đoán hay xoạc bóng. Dù sao cầu thủ này với chiều cao 1m95 vẫn là một trong những trung vệ cao nhất trong FIFA Online 3.

những trung vệ cao nhất FIFA Online 3

Federico Fazio SS13

Tiếp tục là một trung vệ khác sở hữu chiều cao 1m95, Federico Fazio SS13. Trung vệ người Argentina này không có được cân nặng như Matip nên thân hình in-game của anh hơi mỏng. Thể hình có phần giống cây sào của Fazio SS13 lại trái ngược với chỉ số sức mạnh của anh khi chỉ số này đã đạt đến con số 82.

Tuy nhiên Fazio SS13 có thể lọt vào top những trung vệ chậm nhất trong FIFA Online 3 với chỉ số tốc độ chỉ vỏn vẹn 48. Có lẽ đây tiếp tục là một cái tên tham khảo nữa bởi chỉ số của Fazio SS13 không thể đọ lại với những tiền đạo chỉ ở mức khá trong FIFA Online 3.

những trung vệ cao nhất FIFA Online 3

A.Rannocchia SSWC

Ranocchia SSWC trong FIFA Online 3 có chiều cao 1m95 giống như Matip hay Fazio tuy nhiên xét về độ hữu dụng, có lẽ nhiều người sẽ đánh giá cầu thủ này cao hơn 2 cái tên trên. Không có được một tốc độ hay sức mạnh lý tưởng nhưng bù lại Rannocchia lại có những chỉ số phòng ngự không quá tệ so với những trung vệ giá rẻ khác.

Khả năng không chiến qua các chỉ số bật nhảy hay đánh đầu của Ranocchia SSWC có thể coi là tồi bởi với chiều cao 1m95 của mình, Rannocchia nên là một trong những trung vệ chiếm giữ khoảng không cực tốt nhưng các chỉ số trên lại không đáp ứng cho điều kiện này. Một trong những cầu thủ lại để tham khảo khác trong FIFA Online 3.

những trung vệ cao nhất FIFA Online 3

Naldo SS09

Naldo trong FIFA Online 3 luôn được biết đến như một trong những trung vệ cao nhất FIFA Online 3. Và cầu thủ này phiên bản 2009 chính là phiên bản có chiều cao nổi trội nhất trong số các SS. Naldo SS09 rất hữu dụng với những mốc thẻ cộng cao như +5 hay +6 bởi chỉ số của anh đều chấp nhận được.

Có tốc độ và có sức mạnh, điểm nổi bật nhất của Naldo ngoài chiều cao chính là khả năng phòng ngự ở mức khá với những chỉ số tranh bóng hay kèm người. Đây là một mẫu trung vệ có khả năng không chiến hay cản phá bóng sệt khá tốt trong FIFA Online 3.

naldo

P.Mertesaker SSWC

Trung vệ người Đức là một trong số ít những cái tên lọt vào rất nhiều danh sách như những trung vệ khỏe nhất FIFA Online 3 hay những trung vệ kèm người hay nhất FIFA Online 3. Một lần nữa cái tên Mertesaker SSWC lại được xướng lên khi anh lọt vào danh sách 6 trung vệ cao nhất FIFA Online 3.

Nhìn qua chỉ số của trung vệ này, các HLV đã có thể thấy sự chất lượng trong khả năng phòng ngự hay không chiến của Mertesaker. Yếu điểm duy nhất của anh chỉ nằm ở tốc độ “quá nhanh” với chỉ số 44. Mertesaker là một “tòa tháp” có số má trong FIFA Online 3.

Thực tế khi nhắc đến những trung vệ cao nhất FIFA Online 3 người ta sẽ nghĩ ngay đến anh nhưng Mertesaker chỉ là trung vệ có chiều cao đứng thứ 2 FIFA Online 3.

merte

B.Hangeland SS13

Đây mới chính là ông vua về chiều cao trong số các trung vệ in-game. Trung vệ đang thi đấu cho Fulham này sở hữu chiều cao lên đến 1m99 – một “tòa tháp” đích thực trong FIFA Online 3.

Tuy nhiên giống như đa số các trung vệ cao lớn khác, Hangeland SS13 lại có chỉ số tốc độ quá thấp. Sang đến SS14 trung vệ này còn bị giảm chỉ số một cách thậm tệ nữa nhưng ngôi vị cho trung vệ cao nhất FIFA Online 3 vẫn chưa thể đổi chủ do chiều cao của Hangeland SS14 vẫn là 1m99.

hangle

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Họ là những trung vệ hay nhất FIFA Online 3 (P.2)

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Heroes of the Storm sẽ chính thức Closed Beta trong tuần này
SMITE – MOBA eSports đầu tiên sử dụng tay cầm trên thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu