eSports

SMITE – MOBA eSports đầu tiên sử dụng tay cầm trên thế giới

Chia sẽ

SMITE – Một tựa game eSports sẽ chính thức góp mặt trên hệ máy XBox One trong thời gian sắp tới.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về điều này!

[fresh_embepost pid=”132842″]

Cộng đồng SMITE đã đón nhận một thông tin không thể vui hơn khi tựa game này góp mặt trên hệ máyXbox One. SMITE là một tựa game MOBA (Một tựa game chiến thuật thời gian thực) và cũng là một trong những tựa game eSports đình đám trên thế giới.

Có thể ở Việt Nam, nhiều game thủ sẽ cảm thấy lạ lẫm khi nghe tới cái tênSMITE nhưng tựa game eSports này đang dần dần khẳng định được tiếng nói trên làng game quốc tế và có thể so sánh với những game eSports ăn khách khác như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota. Với sự ra mắt trên hệ máy Xbox One, SMITE được kì vọng sẽ thu hút được cả cộng đồng những game thủ sử dụng Xbox One hay sâu xa hơn nữa là cả tất cả hệ máy Console.

Về các nút điều khiển

Có hai cách để thiết lập tay cầm cho người chơi khi trải nghiệm SMITE trên Xbox One: Phím điều khiển mặc định (Defaut Controls) và phím điều khiển chuyên nghiệp (Pro Controls). Đây chỉ là những tên gọi về các phím điều khiển thôi chứ không mang ý nghĩa về phân biệt trình độ đâu nhé.

SMITE

SMITE

Về gameplay:

Về gameplay của SMITE trên Xbox One, phiên bản này mang đến rất nhiều yếu tố mới mẻ cũng như vẫn duy trì được độ chất của tựa game. Sử dụng thiết kế và đồ họa chân thực hơn cũng như được trải nghiệm cảm giác sử dụng gamepad trong những pha giao tranh. Tuy nhiên phiên bản SMITE trên hệ máy Xbox One vẫn trong quá trình Alpha test và dự kiến họ sẽ tung ra những bản vá nếu như gặp phải lỗi.

Trên hệ máy Xbox One, SMITE cũng hỗ trợ hệ thống “Target Assist” thường xuất hiện trong các game FPS và TPS. Độ nhạy của các analog cũng ảnh hưởng trực tiếp đến các combo và khả năng tấn công của nhân vật. Analog phải được thiết kế giống như chuột trên PC và các game thủ có thể tùy chỉnh độ nhạy của chuột nhanh hơn hay chậm hơn.

SMITE

Với sự góp mặt trên một hệ máy Console, SMITE đã được cộng đồng đánh giá rất cao vì những nỗ lực của họ trong việc mở rộng SMITE. Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới các game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm SMITE trên cả hai hệ máy PC và Console.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về giải đấu này nhanh nhất!

>>> Heroes of the Storm sẽ chính thức Closed Beta trong tuần này

}

Tags: , , , , , ,
6 ‘tòa tháp’ ở vị trí trung vệ trong FIFA Online 3
Các Mod Skin LoL theo phong cách manga đẹp nhất LMHT!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu