eSports

Aces Gaming có chiến thắng mở màn tại vòng loại The Summit 3

Chia sẽ

Trước một đối thủ ít tên tuổi đến từ Indonesia, Aces Gaming đã có một chiến thắng nhọc nhằn nhưng đầy cảm xúc để tiếp tục nuôi hi vọng tại The Summit 3.

123

Ngày hôm qua, tại vòng sơ loại giải đấu The Summit 3, Aces Gaming đã có trận đấu đầu tiên trong năm mới trước đối thủ Rex Regum Geon (RRQ).

Trong trận đấu đầu tiên, với cặp hero Drow RangerVegenful Spirit, Aces Gaming đã dễ dàng giành thắng lợi chỉ sau 33 phút thi đấu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QQ3Fmu0N51g”]

Trong trận đấu thứ 2, dù đã tạo được rất nhiều lợi thế lúc đầu game nhưng bởi những pha combat lỗi cùng với sự xuất sắc của team RRQ, Aces Gaming đã buộc phải chịu thất bại sau 40 phút.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wzGq-5qpI98″]

Trong trận đấu quyết định, Aces Gaming đã gặp rất nhiều khó khăn và tưởng chừng như sẽ thất bại trước RRQ khi bị dẫn tới hơn 15000 gold và 22000 kinh nghiệm. Không chỉ vậy, Aces Gaming cũng bị mất tới 2 lane và liên tục rơi vào thế phải chống đỡ trước RRQ. Tuy nhiên với những pha combat đẹp cùng với sự xuất sắc của Fox (Tinker), Aces Gaming đã giành chiến thắng đầy cảm xúc sau gần 70 phút thi đấu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ac2gHdfuFtk”]

Đối thủ tiếp theo của Aces Gaming tại The Summit 3 là MVP Hot6 – team vừa có chiến thắng trước First Departure với tỉ số 2-1. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu khó khăn với Aces Gaming không chỉ vì MVP Hot 6 là một đối thủ nhiều kinh nghiệm hơn RRQ mà họ còn có sự tăng cường lực lượng khi có sự góp mặt của 2 thành viên cũ của MVP PhoenixHeen và Forev. Nếu vượt qua được MVP Hot 6, Aces Gaming sẽ có một suất thi đấu tại vòng loại khu vực SEA với các team rất mạnh trong khu vực như MVP Phoenix, Rave …

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

Giang Nguyễn

>>> Tổng quan giải đấu Dota 2 – The Summit 3

}

Tags: , , , , ,
Cập nhật Dota 2: Những set item tuyệt vời chào mừng năm mới
Những trung vệ tốt nhất đến từ SS11 trong FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu