eSports

Những trung vệ tốt nhất đến từ SS11 trong FIFA Online 3

Chia sẽ

SS11 – Một trong vài SS được nhiều HLV mong chờ nhất trong FIFA Online 3 đã chính thức ra mắt. Và những cầu thủ tốt nhất của SS này sẽ được điểm danh qua loạt bài viết đánh giá về chỉ số và giá tiền của các cầu thủ này.

Trong phần đầu về series đánh giá sơ bộ các cầu thủ của SS11, chúng ta đã đến với 4 thủ thành tốt nhất của SS11. Phần tiếp theo Game4V xin gửi đến các HLV những trung vệ tốt nhất của SS11 trong FIFA Online 3.

Nemaja Vidic SS11

Khi SS11 xuất hiện, các HLV đều mong đợi sự xuất hiện của N.Vidic bởi anh không những là một trong trung vệ tốt nhất của SS11 mà còn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của toàn SS.

Ngay cả phiên bản 2008 – Một phiên bản đỉnh cao của Vidic trong FIFA Online 3 cũng có một vài chỉ số khiến nhiều HLV không hài lòng như tốc độ hay phản ứng. Vidic SS11 có mọi điểm mạnh của 1 trung vệ hàng đầu trong FIFA Online 3. Anh có tốc độ trên 70 và một bộ chỉ số phòng ngự khỏi phải bàn!

Không phải ngẫu nhiên mà Vidic SS11 vẫn chưa xuất hiện trên TTCN FO3 dù giá của anh hiện tại đã lên tới hớn 5 triệu EP (giá max). Các HLV vẫn đang chờ đợi một mức giá hợp lý hơn để bán đi trung vệ tốt nhất của SS11 này và có lẽ trong thời gian sắp tới, Vidic SS11 sẽ có giá khoảng 7 đến 8 triệu EP.

Trung vệ tốt nhất của ss11

S.Ramos SS11

Tất cả các phiên bản của Ramos trong FIFA Online 3 đều có chỉ số cao ngất ngưởng nhưng chất lượng của từng SS lại khác nhau. Ramos SS11 kể từ khi xuất hiện ở FIFA Online 3 Hàn Quốc đã được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Chính bởi vậy mà cầu thủ này có giá gần 15 triệu EP trên TTCN FO3 Hàn Quốc.

Trở lại với chỉ số của Ramos SS11, các HLV có thể thấy bộ chỉ số phòng ngự của cầu thủ này quá đẹp khi không có một chỉ số nào dưới 80. Ở các chỉ số bổ trợ, chỉ có sức mạnh làm các HLV phải đắn đo nhưng tốc độ như một tiền vệ cánh của Ramos SS11 đã bù đắp rất nhiều cho chỉ số sức mạnh này.

Ramos SS11 chỉ có 1 chỉ số ẩn duy nhất: Đánh đầu mạnh. Anh có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ cánh phải nhưng trung vệ mới là vị trí các HLV đánh giá cầu thủ người Tây Ban Nha cao nhất. Trên TTCN FO3 thời điểm hiện tại, Ramos có giá khoảng 17 triệu EP cho thẻ +1.

Trung vệ tốt nhất của ss11

 

G.Pique SS11

Pique SS11 là một làn gió mới trong bối cảnh quá nhiều các HLV sở hữu các trung vệ như R.Ferdinand, Hummels, Terry… Mùa giải 2011 cũng là mùa giải Pique có chỉ số tốt nhất.

Trung vệ tốt nhất của ss11

 

Chỉ số của Pique ở vị trí đạt 77 – thuộc mức khá trong số các trung vệ của FIFA Online 3. Tuy nhiên nếu nhìn vào các chỉ số chính, Pique chỉ thu hút các HLV ở các chỉ số phòng ngự. Các chỉ số khác như tốc độ hay sức mạnh của cầu thủ này chỉ ở mức chấp nhận được. Chính bởi vậy anh chỉ có giá khoảng 1 triệu EP trên TTCN FO3 thời điểm hiện tại. SS11 không phải là một mùa giải của các trung vệ, vậy nên Pique được góp mặt trong danh sách những trung vệ tốt nhất của SS11 là điều dễ hiểu.

Thiago Silva SS11

Giai đoạn từ năm 2010 -> 2012 là giai đoạn Thiago Silva thi đấu cực kì ổn định dưới màu áo của AC Milan. Cùng với Nesta, bộ đôi trung vệ của AC Milan đã khiến không ít các tiền đạo hàng đầu phải nản lòng trước sự vững chắc và tỉnh táo trong phòng ngự.

Thiago Silva SS11 vẫn có những chỉ số phản ánh đúng lối đá cover sở trường của anh. Tốc độ tốt, sức mạnh trong những pha tranh chấp tay đôi đủ để khống chế các tiền đạo “yếu đuối” sẽ khiến Silva SS11 trở thành một món hàng hot trên TTCN trong thời gian sắp tới.

Một nét độc đáo của T.Silva SS11 nằm ở bộ chỉ số ẩn. Dù là một trung vệ nhưng anh có tới 3 chỉ số ẩn bổ trợ cho tấn công là Sút phạt mạnh, Chuyền dài và Sút xa. Vậy nên các HLV cần đề phòng với những tình huống bỏ vị trí lên tham gia tấn công giống Lucio của Thiago Silva SS11.

thiago 1tr

 

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Những thủ môn hay nhất của SS11 trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , ,
Aces Gaming có chiến thắng mở màn tại vòng loại The Summit 3
Dota 2: Spectre lên Mask of Madness, tại sao không?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu