eSports

‘AD quốc tế’ – Celebrity chia tay SBTC Esports ngay trước thềm VCS Mùa Hè 2022

Chia sẽ

Sau 3 mùa VCS khoác áo SBTC Esports, Celebrity cuối cùng cũng chia tay “Hội Tam Kê” sau nhiều lần úp mở ý định giải nghệ.

Tại VCS Mùa Xuân 2022, SBTC Esports đã dừng chân tại vị trí top 5 vòng bảng và đánh mất cơ hội tiến vào vòng Playoffs. Nhiều fan hâm mộ nhận xét “AD quốc tế” Celebrity đã góp rất nhiều công sức trong thành tích này của SBTC Esports. Tuy nhiên, mới đây thì fanpage Facebook của SBTC Esports đã đăng tải thông báo chia tay Celebrity sau khi gắn bó với nhau 3 mùa giải VCS.

‘AD quốc tế’ – Celebrity chia tay SBTC Esports ngay trước thềm VCS Mùa Hè 2022 sbtc 1653484089 36

“Cảm ơn Celebrity vì những cống hiến cho SBTC trong khoảng thời gian vừa qua. Mặc dù không thể cùng nhau cầm lấy chiếc cúp vô địch danh giá trong những mùa giải trước đó, nhưng những gì mà Celebrity đã đóng góp cho team là vô cùng to lớn và đáng được trân trọng.

SBTC chúc anh có thật nhiều sức khỏe, luôn may mắn, thành công trên con đường mình đã chọn.” – lời chia tay của SBTC Esports dành cho Celebrity.

‘AD quốc tế’ – Celebrity chia tay SBTC Esports ngay trước thềm VCS Mùa Hè 2022 celebrity 1653484256 7

Trước đấy, Celebrity cũng đã “úp mở” việc chia tay SBTC Esports ngay khi đội tuyển này dừng chân tại VCS Mùa Xuân 2022. Vậy nên cộng đồng đều không quá bất ngờ trước việc Celebrity chia tay SBTC. Dẫu vậy, tin tức này vẫn làm không ít fan hâm mộ của SBTC cũng như của Celebrity buồn lòng.

Trong quá khứ, Celebrity cũng từng nhiều lần hé lộ ý định giải nghệ trên sóng livestream cá nhân, vậy nên cộng đồng đều tin rằng Celebrity sẽ giải nghệ sau khi chia tay SBTC (dù điều này không được nhắc đến trong bài đăng chia tay).

Tính đến nay, Celebrity đã vô địch VCS 2 lần, vô địch GPL 2 lần và nhiều lần tham dự các giải đấu quốc tế như CKTG, Wildcard, All-Star,… Cộng thêm quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp suốt 8 năm qua, Celebrity đã được fan hâm mộ coi như một trong những “lão tướng” của cộng đồng LMHT. Thời gian tới, khả năng cao Celebrity sẽ xuất hiện với vai trò streamer toàn thời gian.

Xem thêm: SEA Games 31: ‘Mang tiếng deadgame’, Mobile Legends: Bang Bang là tựa game có nhiều người xem nhất kỳ đại hội

#Celebrity #Liên minh huyền thoại #LMHT #sbtc #SBTC Esports #SE Celebrity #vcs

}

Tags: , , , , , ,
Heroes of Crown – Tựa game RPG do VNG phát hành SEA vừa ra mắt
NPD hé lộ danh sách 10 trò chơi được chơi nhiều nhất năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu