Game Mobile

Heroes of Crown – Tựa game RPG do VNG phát hành SEA vừa ra mắt

Chia sẽ

Anh hùng và quái vật, ai sẽ là người chiến thắng cuộc chiến? Ai sẽ là người mạnh nhất và đội chiếc vương miện trong Heroes of Crown?

Heroes of Crown Legend of Holy Crown là tựa game lấy bối cảnh thế giới bị chiếm hữu bởi đủ loại quái vật với những chiêu thức tàn bạo phá hoại thế giới loài người. Bởi sự khốc liệt này đã tạo nên những anh hùng mang trên người những kỹ năng đặc biệt chống lại thế lực tàn bạo và mang trên mình một sứ mệnh cứu lấy thế giới. Vậy trong Heroes of Crown, thì anh hùng nào sẽ là người chiếm được sức mạnh và bước lên đỉnh vinh quang?

Tựa game sẽ giúp bạn hóa thân thành những chỉ huy tài ba, sử dụng những nhân vật được cung cấp sẵn trong game để thực hiện những trận chiến hoành tráng. Với lối chơi Idle RPG với ít thao tác giúp bạn có thể có nhiều thời gian rảnh tay để quan sát trận chiến và suy nghĩ nhiều lối đánh khác nhau để tạo nên phong cách chiến đấu riêng biệt.

Heroes of Crown Legend of Holy Crown là tựa game lấy bối cảnh thế giới bị chiếm hữu bởi đủ loại quái vật

Heroes of Crown Legend of Holy Crown là tựa game lấy bối cảnh thế giới bị chiếm hữu bởi đủ loại quái vật

Tuy chỉ là một game thuộc thể loại Idle RPG, nhưng không phải chơi dạng màn hình ngang, thay vào đó là khung màn hình dọc, điều này giúp ích trong việc người chơi có thể quan sát được chi tiết và cận cảnh đồ họa. Tuy Heroes of Crown có lối thiết kế cho người lười sử dụng nhiều cử chỉ tay, nhưng phải nói là về mặt đồ họa rất chau chuốt tỉ mỉ khi sử dụng hình ảnh 3D, khi kết hợp màn hình ngang thì càng dễ quan sát được sự chi tiết và cầu kỳ trong thiết kế nhân vật.

Heroes of Crown – Tựa game RPG do VNG phát hành SEA vừa ra mắt heroes of crown 1653528151 67

Tính đến thời điểm hiện tại, thì trò chơi chỉ vừa mở bản đăng ký tại khu vực Thái Lan, nhưng về cơ bản thì đã hoàn thiện hết các tính năng, nhân vật. Hiện đã có hơn 100 anh hùng với những kỹ năng tuyệt đỉnh cùng với độ mạnh yếu được đánh giá bằng số sao, càng mạnh thì sao càng nhiều. Có lẽ bạn sẽ mất kha khá thời gian để tìm hiểu về thế mạnh cũng như về chiêu thức để có thể kết hợp các nhân vật tạo riêng cho mình một đội ngũ chiến đấu mang dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Hệ thống chiến đấu cũng cực kỳ đa dạng cho game thủ, hệ thống đấu trường so tài kỹ năng giữa người chơi như 1v1, 3v3 hoặc cả liên server. Cái hay ở đây là mỗi một nhân vật anh hùng tuy chỉ số kỹ năng sẽ như nhau nhưng nếu trang bị cho họ những vũ khí riêng biệt sẽ tạo nên sự khác biệt về sức mạnh. Ngoài điểm hấp dẫn trong chiến đấu còn có cả các hoạt động như triệu hồi nguyên tố, anh hùng, nhiệm vụ hàng ngày, hệ thống thức tỉnh kỹ năng, skin nhân vật, nông trại,…

Heroes of Crown có lối thiết kế cho người lười sử dụng nhiều cử chỉ tay

Heroes of Crown có lối thiết kế cho người lười sử dụng nhiều cử chỉ tay

Có thể thấy qua những điều giới thiệu trên, thì nhà phát hành đã rất chau chuốt kỹ càng, không những về mặt đồ họa mà còn cả về tính năng cho trò chơi. Điều này dẫn đến người chơi phải suy nghĩ rất nhiều để tạo ra những đội hình độc đáo về tính năng, lối chơi để có thể chinh phục được chiếc vương miện trong Heroes of Crown. Đây là một trò chơi đáng để trải nghiệm. Hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm rồi viết ra cảm nhận của bạn về tựa game này.

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvngth

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Heroes of Crown

}

Tags: , , ,
Sony cho biết họ có tham vọng sẽ mang nhiều game lên PC và Mobile hơn trong tương lai
‘AD quốc tế’ – Celebrity chia tay SBTC Esports ngay trước thềm VCS Mùa Hè 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu