eSports

Angel bất ngờ khẳng định SofM đã ‘thành gia lập thất’ và về Việt Nam là để tiến hành hôn lễ

Chia sẽ

Angel bất ngờ tiết lộ SofM đã cưới vợ và chuyến về Việt Nam lần này là để chuẩn bị tiến hành hôn lễ với Lily.

Trong cộng đồng LMHT nói riêng và Esports nói chung, có rất nhiều cặp đôi đẹp. Có thể kể đến như Doublelift – Leena Xu, Doinb – Umi hay ở Việt Nam có cặp đôi Minh Nghi – Bomman mới “chốt đơn” gần đây và đã tiến hành phát thiệp cưới. Và không thể không kể đến SofM – Lily – một trong những couple lâu năm bậc nhất của làng LMHT Việt.

SofM - Lily: 1 trong những cặp đôi đẹp nhất LMHT Việt và có thể là ở cả LPL

SofM – Lily: 1 trong những cặp đôi đẹp nhất LMHT Việt và có thể là ở cả LPL

Chuyện tình của SofM và Lily còn được mến mộ khi cả chàng và nàng đều đẹp đôi, và bản thân Lily cũng đóng góp không nhỏ trong việc phát triển sự nghiệp của SofM. Chưa kể, tình cảm của cặp đôi cũng chưa hề sứt mẻ dù SofM và Lily là yêu xa. Đặc biệt, chuyện tình này càng bị thử thách khi SofM đã nhiều năm không thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đã lâu SofM không thể về Việt Nam vì nhiều lý do bất khả kháng

Đã lâu SofM không thể về Việt Nam vì nhiều lý do bất khả kháng

Hôn lễ của cả 2 là điều mà cả làng LMHT Việt lẫn LPL đều mong chờ khi SofM cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Trung Quốc. Không ít fan xứ Trung cũng hâm mộ chuyện tình của anh. Và mới đây, trên kênh stream, Angel đã tiết lộ 1 điều bất ngờ: SofM về Việt Nam là để tổ chức hôn lễ.

Như đã biết, cách đây vài ngày, SofM đã thông báo là hiện đang ở Việt Nam. Đây là lần về quê đầu tiên của anh chàng sau nhiều năm phải ở lại Trung Quốc vì dịch bệnh. Do đó, không ít fan Việt cũng mong SofM sẽ tổ chức off fan để giao lưu cùng thần tượng.

Tuy rằng Angel tiết lộ như vậy, nhưng đây có thể chỉ là lời đùa vui của anh chàng. Bởi, cho đến hiện tại, chưa hề có dấu hiệu gì là sẽ có một lễ cưới từ phía SofM hay Lily. Nhưng dĩ nhiên, tiết lộ của Angel cũng khiến cộng đồng háo hức và mong chờ SofM sẽ sớm “đưa nàng về dinh”.

Xem thêm: Ông chủ GAM Esports đăng ảnh đầy ẩn ý, fan bất ngờ với danh sách đã ‘đậu’ Visa

#angel #cặp đôi #LMHT #LPL #SOFM #SofM Lily #tin game #vcs #WBG

}

Tags: , , , , , , , ,
Cosplayer bị ném đá vì ‘sexy hóa’ nhân vật mới trong Genshin Impact
Nha sĩ đi tù vì nhổ ‘nhầm’ răng của hơn 300 bệnh nhân

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu