eSports

Arcane tiếp tục thống trị BXH Netflix tại hơn 50 quốc gia khi vừa ra mắt Act 2

Chia sẽ

Arcane tiếp tục thống trị trên BXH Netflix tại hơn 50 quốc gia và đứng Top 2 tại Mỹ sau màn ra mắt Act 2, sức hấp dẫn của siêu phẩm từ Riot Games là không thể bàn cãi.

Khi vừa công chiếu trên Netflix, loạt phim hoạt hình đầu tay của Riot Games là Arcane đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Trong đó phải kể đến việc Arcane leo lên top đầu bảng xếp hạng Netflix tại nhiều quốc gia, chính thức vượt mặt siêu phẩm Squid Game đến từ Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió” trong thời gian vừa qua.

Thành công của Arcane đến từ việc bộ phim này dựa theo một phần cốt truyện LMHT vốn đã rất nổi tiếng, đồng thời cách quảng bá sản phẩm của Riot Games vô cùng tốt giúp tiếp cận lượng lớn người quan tâm trước khi sản phẩm chính thức ra mắt. Đơn cử như việc Riot đã tận dụng độ hot của kỳ CKTG 2021, hay việc liên kết với một số nhân vật và tựa game nổi tiếng để quảng cáo cho Arcane.

Arcane thống trị BXH

Arcane thống trị BXH Netflix, vượt qua cả siêu phẩm Squid Game

Hiện tại, Arcane đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia và cộng đồng. Với số điểm lên đến 9.4/10 IMDb, đây thật sự là một thành công lớn của Riot Games trong bước đầu tham gia vào lĩnh vực phim ảnh. Mới đây nhất, Act 2 của Arcane đã chính thức được ra mắt với 3 tập phim. Không nằm ngoài dự đoán khi màn ra mắt này lại tiếp tục thống trị trên các bảng xếp hạng của Netflix. Theo thống kê từ Flixpatrol, Act 2 của Arcane hiện đang đứng top đầu bảng xếp hạng Netflix của của 52 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Arcane thống trị BXH

Arcane thống trị BXH Netflix ở 52 quốc gia khi vừa ra mắt Act 2

Act 2 của Arcane xoay quanh câu chuyện tiếp theo của các nhân vật chính khi họ đã trưởng thành. Đồng thời những tình tiết chính khiến nổ ra cuộc chiến giữa thế lực Plitover và Zaun. Với sự xây dựng này Act 2 của Arcane như một “bước đệm” để chuẩn bị cho 3 tập cuối cùng của searies phim. Phần cuối của Arcane hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng và giúp người xem gỡ được “nút thắt” về những thế lực của Zaun.

Act 3 sẽ được phát sóng chính thức vào 20/11 trên Netflix. Với thành công của 6 tập vừa qua thì chắc chắn phần cuối cùng sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đây cũng sẽ là kết thúc tốt đẹp cho một bộ phim hoạt hình đầu tay của Riot Games. Thông tin về Arcane sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tỏa sáng rồi vụt tắt tại T1, Clozer khả năng cao sẽ chuyển sang Liiv SANDBOX

}

Tags: , , ,
Tân Thiên Long Mobile: Cận cảnh update Điểm Thương Mặc Thủy trước giờ G
T1 chính thức chia tay Teddy sau 3 năm gắn bó

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu