Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile: Cận cảnh update Điểm Thương Mặc Thủy trước giờ G

Chia sẽ

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa là cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile có thể tự tay trải nghiệm phiên bản cập nhật Điểm Thương Mặc Thủy – chủ đề bàn tán nóng bỏng nhất trong suốt thời gian qua.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về phiên bản cập nhật Điểm Thương Mặc Thủy được lên sóng, sự chú ý của toàn bộ cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile đã đổ dồn về bản update đầy tiềm năng này. Không chỉ có sự xuất hiện của môn phái thứ 16, hàng loạt tính năng hấp dẫn khác cũng được NPH VNG lồng ghép và cho ra mắt cộng đồng trong phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy.

Tân Thiên Long Mobile

“Mặc nhiễm Đại Lý, gió thổi Thương Sơn, môn phái mới Điểm Thương gia nhập Tân Thiên Long Mobile. Võ học Điểm Thương hình ý kiêm nhiệm, đệ tử môn phái cũng nội ngoại kiêm tu, học dùng bút làm vũ khí, luyện chữ làm giáp, chiêu thức đơn giản nhưng biến hóa đa dạng, linh hoạt uyển chuyển”. Đây chính là giới thiệu ngắn gọn về môn phái Điểm Thương mà Tân Thiên Long Mobile đăng tải trong thời gian gần đây.

Tân Thiên Long Mobile

Cụ thể hơn, Điểm Thương sử dụng vũ khí Bút, tấn công Nội Ngoại – Tầm xa. Thuộc tính: Băng – Hỏa- Huyền – Độc. Bộ kỹ năng của Điểm Thương cũng phần nào phản ánh lối chơi của môn phái này: Nhiều kỹ năng gây sát thương lớn, sát thương diện rộng nhưng không có kỹ năng cơ động và hỗ trợ phòng thủ. Điều này đồng nghĩa với việc vai trò trong gameplay của Điểm Thương nhiều khả năng sẽ là một môn phái thuần sát thương. Là một môn phái có độ khó 5 sao, người chơi Điểm Thương cần giữ được cái đầu lạnh và hết sức thận trọng trong những pha hỗn chiến nếu không muốn bị “bay màu”.

Tân Thiên Long Mobile

Một điểm sáng khác trong phiên bản cập nhật này chính là kỹ năng tông phái mà theo đó, nhân vật từ cấp độ 69 trở lên sẽ mở khóa. Kỹ năng tông phái có hiệu quả kỹ năng hoàn toàn mới và Chỉ Dẫn Anh Hùng, có thể đổi với kỹ năng môn phái cơ bản tương ứng, mang đến sách lược phối hợp kỹ năng phong phú hơn. Để kích hoạt kỹ năng tông phái, người chơi cần tìm đủ 3 bộ Chân Võ Bí Điển – Thượng, Trung, Hạ có thể kích hoạt kỹ năng tông phái tương ứng.

Tân Thiên Long Mobile: Cận cảnh update Điểm Thương Mặc Thủy trước giờ G game4v tan thien long mobile4 1636953570 61

Phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy cũng đánh dấu sự ra mắt của hoạt động Loạn Đấu – Anh Hùng. Người chơi từ cấp độ 40 trở lên có thể đến Lạc Dương gặp Chủng Sư Đạo để báo danh tham gia, hoạt động này có thể tham gia cá nhân. Trong ngày diễn ra hoạt động, chỉ có thể tham gia 1 lần duy nhất. Hoạt động diễn ra theo quy tắc giải đấu, kết quả được tính theo từng mùa giải.

Tân Thiên Long Mobile: Cận cảnh update Điểm Thương Mặc Thủy trước giờ G game4v tan thien long mobile5 1636953582 44

Đây là hoạt động 16 người loạn đấu, trong Phòng Nghỉ, người chơi sẽ ghép cặp người chơi và chiến trường thông qua Điểm Loạn Đấu và lực chiến, mỗi người là 1 phe. Thời gian mỗi trận là 15 phút, trong 60 giây sau khi chiến trường bắt đầu thì người chơi có thể chọn 1 Anh Hùng bất kỳ tiến hành tham chiến (mỗi Anh Hùng mang 1 kỹ năng cố định và chỉ có thể dùng kỹ năng Anh Hùng).

Tân Thiên Long Mobile: Cận cảnh update Điểm Thương Mặc Thủy trước giờ G game4v tan thien long mobile6 1636953594 31

Trong mỗi trận Loạn Đấu – Anh Hùng, hệ thống sẽ cho tất cả anh hùng tham chiến trong trận được dùng ngẫu nhiên hệ thống nuôi dưỡng đã có trong cấp Loạn Đấu hiện tại, những hệ thống không được chọn sẽ bị hạn chế năng lực; nuôi dưỡng chắc chắn ra: Hàm tước, Tu luyện (gồm Tu Hành Chân Võ), Kỹ năng kinh mạch, nuôi dưỡng bị hạn chế: Trân Thú, Con Cái, Hệ và Kỹ năng Ám Khí.

Tân Thiên Long Mobile: Cận cảnh update Điểm Thương Mặc Thủy trước giờ G game4v tan thien long mobile7 1636953607 63

Mỗi người chơi trong cảnh đều là 1 phe riêng, thông qua 3 phương thức: diệt địch, sát thương địch, trị liệu cho bản thân để nhận điểm – căn cứ vào điểm tổng sẽ tiến hành xếp hạng và phát thưởng. Sau khi mùa giải kết thúc, có thể nhận được Xu Chiến Võ Mùa Giải. Top 100 sẽ nhận được NBK. Top 3 có thể nhận được Ảo hóa võ hồn Loạn đấu – Long Tuyền Kiếm và Thời trang- Phong Vũ Kinh Mộng.

Tân Thiên Long Mobile: Cận cảnh update Điểm Thương Mặc Thủy trước giờ G game4v tan thien long mobile8 1636953617 31

Tân Thiên Long Mobile Update

Và còn rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi các game thủ Tân Thiên Long Mobile ở phía trước trong phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy. Hãy cùng chờ đón khi Tân Thiên Long Mobile chính thức “thay áo mới” vào ngày 17/11 tới đây!

Landing: https://ttlm.zing.vn/phien-ban-moi-diem-thuong-mac-thuy
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

}

Tags: ,
2 triệu lượt tải về, Pikmin Bloom kiếm được gần 500.000 USD
Arcane tiếp tục thống trị BXH Netflix tại hơn 50 quốc gia khi vừa ra mắt Act 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu