Game Mobile

2 triệu lượt tải về, Pikmin Bloom kiếm được gần 500.000 USD

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Pikmin Bloom từ Niantic (NPH Pokemon GO) đã cán mốc 2 triệu lượt tải trong vòng hai tuần đầu tiên.

Game Pikmin Bloom thuộc dòng game trải nghiệm nhập vai (adventure) cho phép người chơi hoá thân thành người đi bộ để “chăm bón” cho những luống hoa của mình. Tựa game này cũng sử dụng GPS như Pokemon GO để người chơi có thể làm nhiệm vụ và ghi nhận kết quả trong game. Tính năng thực tế ảo cũng khiến sản phẩm trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Game có đồ hoạ 3D dạng hoạt hình với hình ảnh sinh động, thú vị và đầy tính giải trí cho phép bạn đắm mình trong không gian của tuổi thần tiên.

Pikmin Bloom nhanh chóng có 2 triệu lượt tải

Pikmin Bloom nhanh chóng có 2 triệu lượt tải

Theo SensorTower, trò chơi đã thu về 473.000 đô la kể từ khi phát hành toàn cầu trên App Store và Google Play. Đây là một thành tựu đáng tự hào đối với một sản phẩm vừa mới ra mắt.

Nhật Bản là nước dẫn đầu về lượt tải game Pikmin Bloom, với 864.000 lượt download, tương đương 43%. Mỹ đứng ở vị trí thứ hai và Vương quốc Anh đứng ở vị trí thứ ba.

Xét về doanh thu, game thủ xứ hoa anh đào cũng là nhóm người mang về khoản doanh thu khổng lồ khi tổng lượng nạp game là 252.000 đô la, chiếm 53% tổng chi tiêu của người tiêu dùng đối với sản phẩm này. Ở vị trí thứ hai là Mỹ, tiếp theo là Canada.

Pikmin Bloom do Niantic phát hành

Pikmin Bloom do Niantic phát hành

Tuy nhiên, so với các tựa game Niantic trước đây, Pikmin Bloom đang bị tụt lại phía sau. Nếu đối sánh với game thực tế ảo Pokemon GO, trong vòng hai tuần đầu tiên game này đã thu về hơn 75 triệu lượt tải và kiếm về khoảng 116,4 triệu đô la doanh thu sau khi ra mắt tại một số quốc gia vào tháng 07 năm 2016.

Hơn nữa, Harry Potter Wizards Unite đã được tải 12,4 triệu lần và thu về gần 8 triệu USD trong hai tuần đầu tiên sau khi ra mắt chính thức vào tháng 06 năm 2019.

Wizards Unite đã có màn ra mắt thành công hơn nhiều so với Pikmin Bloom. Niantic đã thông tin vào đầu tháng này rằng do hoạt động kém hiệu quả nên này tựa game đóng cửa vào ngày 31 tháng 01 năm 2022. Điều này khiến không ít người bị hụt hẫng, tiếc nuối.

Tải game: https://pikminbloom.com/

}

Tags: , , , ,
Pokemon GO – Game mobile duy nhất lọt danh sách đề cử Golden Joystick 2021
Tân Thiên Long Mobile: Cận cảnh update Điểm Thương Mặc Thủy trước giờ G

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu