eSports

Asian Games 2022 Dota 2: Chủ nhà Trung Quốc thắng 2-1 Mông Cổ và giành Huy Chương Vàng

Chia sẽ

Đối mặt với đối thủ bị đánh giá thấp hơn, chủ nhà Trung Quốc vẫn gặp vô vàn khó khăn trong trận đấu với đại diện Dota 2 của Mông Cổ tại Asian Games 2022.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Dota 2 tại kỳ Asian Games 2022, cộng đồng game thủ quốc tế đã được theo dõi 2 trận đấu bao gồm: Trận tranh Huy Chương Đồng giữa Malaysia và Kyrgyzstan, sau đó là trận tranh Huy Chương Vàng giữa Trung Quốc và Mông Cổ.

Trận tranh Huy Chương Đồng: Malaysia vs Kyrgyzstan (MAS vs KGZ)

Ván 1 kết thúc sau 30 phút thi đấu.

Ván 1 kết thúc sau 30 phút thi đấu.

Ván 2 khép lại sau phút 52.

Ván 2 khép lại sau phút 52.

Trong trận đấu tranh hạng 3-4, đại diện Malaysia đã giành một chiến thắng áp đảo hoàn toàn Kyrgyzstan. Trong cả 2 ván đấu, dù có những khoảnh khắc Kyrgyzstan nỗ lực bám đuổi về Net Worth, nhưng nhìn chung Malaysia vẫn luôn nhỉnh hơn và nắm hoàn toàn quyền chủ động trong tay. Sau cùng đội tuyển Malaysia kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-0 và đem về Huy Chương Đồng tại bộ môn Dota 2.

Trận tranh Huy Chương Vàng: Trung Quốc vs Mông Cổ (CHN vs MGL)

Ván 1 kết thúc ở phút 40 với chiến thắng áp đảo cho đại diện Dota 2 Mông Cổ.

Ván 1 kết thúc ở phút 40 với chiến thắng áp đảo cho đại diện Dota 2 Mông Cổ.

Khác hẳn với những gì cộng đồng Dota 2 dự đoán, đại diện Trung Quốc đã có màn xâm lăng thất bại ở những phút đầu tiên của ván 1. Qua đó, đội tuyển Mông Cổ vươn lên dẫn trước từ rất sớm, thậm chí tận dụng những lợi thế nhỏ ấy để chèn ép đối phương và “lăn cầu tuyết” một cách quá triệt để. Cuối cùng, đại diện Trung Quốc gục ngã ở phút 40 với hơn 34.000 Net Worth chênh lệch trước Mông Cổ.

Chủ nhà Trung Quốc giành chiến thắng ở ván 2 và san bằng tỉ số 1-1.

Chủ nhà Trung Quốc giành chiến thắng ở ván 2 và san bằng tỉ số 1-1.

Đến ván đấu thứ 2, Mông Cổ tiếp tục là đội dẫn trước ở những phút đầu tiên. Nhưng càng đến giai đoạn giữa và cuối ván đấu, chủ nhà Trung Quốc lại càng có những pha giao tranh xuất sắc hơn, đặc biệt là Night Stalker và Kunkka liên tục có những pha di chuyển ấn tượng để bắt lẻ đối thủ. Sau cùng, với hơn 28.000 Net Worth cách biệt, đại diện Dota 2 của Mông Cổ gục ngã ở phút 49, đưa trận BO3 đến với ván đấu cuối cùng.

Chủ nhà Trung Quốc giành chiến thắng áp đảo ở ván 3.

Chủ nhà Trung Quốc giành chiến thắng áp đảo ở ván 3.

Bước vào ván đấu thứ 3, đại diện Trung Quốc dù bị dẫn trước nhưng vẫn thi đấu rất bình tĩnh và dần dần bắt kịp với sức mạnh của đối thủ. Càng về nửa sau ván đấu, đại diện Mông Cổ càng có những pha di chuyển liều lĩnh tại đường giữa và thua thiệt khá nhiều pha giao tranh quan trọng. Sau cùng, với chênh lệch khổng lồ ở mọi yếu tố, chủ nhà Trung Quốc kết thúc ván đấu ở phút 66 và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Chủ nhà Trung Quốc giành chức vô địch bộ môn Dota 2 tại Asian Games 2022.

Chủ nhà Trung Quốc giành chức vô địch bộ môn Dota 2 tại Asian Games 2022.

Với kết quả này, đại diện Trung Quốc đã có cho mình chức vô địch cùng với những tấm Huy Chương Vàng của bộ môn Dota 2 tại Asian Games 2022. Còn với Mông Cổ, dù rất nỗ lực nhưng trong ngày thi đấu hôm nay đội tuyển này đã phải dừng chân ở vị trí Á Quân với những tấm Huy Chương Bạc.

Tổng kết bộ môn Dota 2 tại Asian Games 2022

  1. Huy Chương Vàng: Trung Quốc
  2. Huy Chương Bạc: Mông Cổ
  3. Huy Chương Đồng: Malaysia

Xem thêm: Asian Games 2022 PUBG Mobile: Vượt qua Hàn Quốc, chủ nhà Trung Quốc giành Huy Chương Vàng với thành tích vượt trội

#Asiad 19 #asian games #ASIAN Games 2022 #Dota 2 #Huy chương vàng

}

Tags: , , , ,
Phantom Blade Executioners – Game hành động nhập vai mở báo danh, ra mắt tháng 11/2023
LMHT: Riot Games để fan bình chọn cho chủ đề trang bị mới của hỗ trợ tại mùa giải 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu