eSports

LMHT: Riot Games để fan bình chọn cho chủ đề trang bị mới của hỗ trợ tại mùa giải 2024

Chia sẽ

Theo Riot Games chia sẻ, trang bị hỗ trợ mới dành cho các hỗ trợ thiên hướng chống chịu sẽ có 3 chủ đề riêng biệt để fan LMHT bình chọn.

Cách đây một thời gian, Riot Games đã hé lộ với cộng đồng LMHT về một số thay đổi lớn trong mùa giải 2024, đặc biệt là những thay đổi liên quan đến trang bị như xóa bỏ hệ thống Thần Thoại.

Mới đây, Riot Games tiếp tục hé lộ thêm một vật phẩm đặc biệt có tên “Đi Nhanh Cùng Bạn Bè” (Go Fast With Friends). Theo giới thiệu, đây là một trang bị mới dành cho hỗ trợ chống chịu như Leona, Nautilus, Alistar,…

Trang bị hỗ trợ mới của LMHT được Riot Games đưa ra 3 chủ đề riêng cho fan bình chọn.

Trang bị hỗ trợ mới của LMHT được Riot Games đưa ra 3 chủ đề riêng cho fan bình chọn.

Về công dụng, khi di chuyển người chơi sẽ nhận được thêm tốc độ di chuyển nếu sở hữu trang bị mới này. Ở mốc tối đa, bạn sẽ để lại một dấu vết như Dược Phẩm Cứng Cáp giúp cho đồng đội tăng tốc khi di chuyển theo bạn. Đòn đánh đầu tiên của bạn sẽ tiêu thụ toàn bộ điểm cộng dồn và làm chậm kẻ địch.

Theo chia sẻ, trang bị mới này sẽ không giúp người chơi tăng tốc nhiều như Giáp Liệt Sĩ, nhưng nó sẽ cải thiện việc di chuyển quanh bản đồ theo nhóm.

Tuy nhiên, cái tên “Đi Nhanh Cùng Bạn Bè” lại không mấy ấn tượng nên Riot Games đã để người chơi LMHT bình chọn tên cũng như chủ đề cho trang bị mới này thông qua client LMHT. Sau đây là những chủ đề được Riot Games đưa ra:

Eerie Invitation (Lời Mời Kỳ Lạ)

Trang bị Eerie Invitation thuộc chủ đề Quần Đảo Bóng Đêm.

Trang bị Eerie Invitation thuộc chủ đề Quần Đảo Bóng Đêm.

“Bạn không chắc mình nhặt nó lên khi nào… Nhưng trong túi bạn có một lá thư lạ mà bạn không nhớ đã để ở đó. Từ nơi sâu thẳm trong Quần Đảo Bóng Đêm, một lời mời tham gia một bữa tiệc thôi thúc bạn tiến tới đích một cách thụ động, Sứ Mệnh Bóng Tối.” – giới thiệu về trang bị mới với chủ đề Quần Đảo Bóng Đêm.

Trailblazer (Người Tiên Phong)

Trang bị Trailblazer thuộc chủ đề Shurima.

Trang bị Trailblazer thuộc chủ đề Shurima.

“Tất cả những ai dũng cảm vượt qua sa mạc Shurima đều mong muốn có được chiếc túi huyền thoại này từ Nazumah để giúp hướng dẫn họ trên con đường của mình. Chứa đầy hàng hóa, nội tại “Make the Path” (Mở Đường) của nó có thể dẫn dắt bạn và nhóm của bạn vượt qua những cuộc chạm trán nguy hiểm nhất.”

Scout’s Fanfare (Sự Phô Trương Của Trinh Sát)

Vật phẩm Scout’s Fanfare lại có liên quan đến Yordle.

Vật phẩm Scout’s Fanfare lại có liên quan đến Yordle.

“Kêu gọi các Trinh Sát Bandle! Những âm thanh này giúp tập hợp tất cả các Yordle lại với nhau và đảm bảo rằng Trinh Sát Bandle sẽ “Dẫn Đầu”! (tên nội tại) với đoạn nhạc vui nhộn.”

Qua thông báo từ Riot Games, người chơi có thể bình chọn cho chủ đề mình muốn từ ngày 02/10 đến ngày 06/10 trên tab Tổng Quan của client LMHT.

Xem thêm: LMHT: Riot ‘phẫn nộ’ vì người chơi ‘copy’ lối chơi của LeBlanc AD cho hàng loạt pháp sư khác

#bình chọn #Liên minh huyền thoại #LMHT #mùa giải 2024 #riot games #trang bị mới

}

Tags: , , , , ,
Asian Games 2022 Dota 2: Chủ nhà Trung Quốc thắng 2-1 Mông Cổ và giành Huy Chương Vàng
Team17 cải tổ, sa thải cả CEO và nhân viên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu