eSports

ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Mordekaiser ‘máy xay thịt’ cực mạnh

Chia sẽ

Hướng dẫn ĐTCL Mùa 5 đội hình Mordekaiser ‘máy xay thịt’ cực mạnh và dễ xây dựng, những mẹo hay cần nắm để giúp trò chơi thú vị hơn.

ĐTCL Mùa 5 chủ đề Ngày Phán Quyết đã chính thức ra mắt với nhiều cập nhập vô cùng thú vị. Sau đây là hướng dẫn đội hình “máy xay thịt” với Mordekaiser là chủ lực cực kỳ mạnh mẽ trong phiên bản hiện tại, dễ dàng xây dựng kể cả dành cho các bạn vừa làm quen với tựa game ĐTCL.

Đội hình ĐTCL Mùa 5 Mordekaiser

Đội hình ĐTCL Mùa 5 Mordekaiser “máy xay thịt’ cực mạnh

  • Đội hình tổng quan:

Sức mạnh của Quân Đoàn là điều không hề chối cãi khi đội hình này đang sở hữu tỉ lệ thắng khá cao. Những chủ lực trong đội hình này có thể kể đến như Mordekaiser, Draven, Kayle,… Với đội hình trọng tâm là Moderkaiser cần tập trung đến xây dựng Quân Đoàn và Đồ Long.

Quân Đoàn – các tướng được tăng thêm tốc độ tấn công, gồm 8 thành viên Mordekaiser, Diana, Kayle, Draven, Pantheon, Riven, Yasuo, Trundle.

Đồ Long – tướng được tăng thêm thêm sức mạnh phép thuật. Sau khi tướng Đồ Long tham gia hạ gục tướng có máu tối đa ít nhất là 1400, tất cả tướng đồng minh nhận thêm SMPT trong phần còn lại của giao tranh. Gồm 4 thành viên: Trundle, Pantheon, Diana, Mordekaiser.

Đội hình ĐTCL Mùa 5 Mordekaiser

Đội hình ĐTCL Mùa 5 Mordekaiser – hướng dẫn lối chơi

  • Sát thương chủ lực:

Morderkaiser và Diana sẽ là 2 chủ lực cực kỳ quan trọng trong đội hình này. Vì cả 2 đều là tướng 3 và 4 tiền nên game thủ cần nâng cấp sớm để có thể sở hữu.

Đội hình ĐTCL Mùa 5 Mordekaiser

ĐTCL Mùa 5 đội hình Mordekaiser, cách ghép trang bị cần thiết

Mordekaiser: – Găng Liều Mạng: trạng bị gây sát thương phép thuật chính của Mordekaiser, với khả năng tăng sát thương từ đội hình Đồ Long thì đây là món trạng bị vô cùng mạnh.
– Kiếm Súng Hextech: Trang bị giúp Mordekaiser hồi máu nhờ vào lượng sát thương phép “khủng” gây ra.
– Áo Choàng Thủy Ngân: món trang bị quan trọng giúp Mordekaiser loại bỏ đi những hiệu ứng bất lợi.

Diana: – Tim Băng Hắc Hóa: trang bị giảm 50% tốc độ tấn công của đối phương.
– Ghép Quân Đoàn: Diana là nhân tố quan trọng trong đội hình này, tuy nhiên để có đủ số lượng Quân Đoàn cần phải có thìa để ghép thêm.

  • Diễn biến vòng đấu:

– Giai đoạn 2 (trước bãi đá): Tăng cấp độ sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi trận thắng, sau đó lên cấp 5 và cố gắng duy trì chuỗi thắng. Nếu không may với đội hình yếu, bạn có thể cầm cự bằng những trận thua không quá nặng và tiếp tục dồn tiền.

– Giai đoạn 3 (trước bãi sói): Sau khi đã đạt cấp 6 tại vòng 2, cố gắng tìm kiếm những vị tướng thuộc đội hình Quân Đoàn và Đồ Long. Có thể tạo sẵn trang bị cho các chủ lực phụ.

– Giai đoạn 4 (trước bãi chim): Ở vòng 1, cố gắng để lên cấp 7. Lúc này đội hình của bạn đã gần được hoàn thiện một chút, cố gắng duy trì ở thế mạnh nhất. Sau đó tập trung tiền lên cấp 8, đồng thời nâng cấp sao cho các vị tướng cần thiết khi có thể.

Trên đây là hướng dẫn ĐTCL Mùa 5 đội hình Mordekaiser phong cách “máy xay thịt” .Theo dõi thêm tại Game4V để cập nhập những hướng dẫn xây dựng đội hình ĐTCL Mùa 5 mạnh nhất.

Xem thêm: Dự đoán đội hình tướng sẽ ‘khuấy đảo’ tại MSI 2021

}

Tags: , , ,
Pokemon Sword and Shield đang dần cạn kiệt ý tưởng?
Hé lộ nữ MC xinh đẹp từng suýt được debut cùng ‘tam đại mỹ nhân’ của VETV

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu