eSports

Bản đồ Sinh Tồn mới cho CrossFire trong cập nhật tháng 12 tới

Chia sẽ

Tuy được gọi là bản đồ “mini” nhưng map này vẫn khá lớn và có đồ họa tương đối ấn tượng với một nền tảng engine già cỗi như CrossFire.

Sau Bão Sa Mạc và Đảo Sinh Tồn, chúng ta sẽ có thêm 1 map nữa cho chế độ Battle Royale đang rất hot trong CrossFire – tuy được gọi là bản đồ “mini” với kích thước nhỏ hơn các map còn lại nhưng map mới này (Tạm gọi là Vùng nhiệt đới) vẫn có thiết kế tương đối lớn, đồ họa ấn tượng và đẩy engine CrossFire tới mức giới hạn.

br14

br1

br2

br3

Vùng nhiệt đới cũng có thiết kế đóng kín như 2 người anh em của mình và chưa có sông ngòi dù phía ngoài map đã có bờ biển (Hiện chưa rõ chiến binh có thể “bơi lội” hay không). Với kích thước nhỏ hơn một chút so với Bão sa mạc và Đảo sinh tồn, Vùng nhiệt đới có thiết kế một thành phố nhỏ trên biển đảo, với các tòa nhà, trụ sở bỏ hoang cùng các tuyến đường nhựa, đường đất đan xen.

bản đồ

br5

br6

br7

br8

Trong bản đồ mới này, người chơi sẽ có nhiều cơ hội chiến đấu trong không gian hẹp hơn do “thành phố” vẫn còn khá nhiều tòa nhà, trụ sở san sát nhau và không có nhiều cây cối, vật cản phía ngoài đường phố. Di chuyển trên đường có thể sẽ nguy hiểm hơn bởi bạn dễ dàng trở thành mục tiêu cho Sniper, và shotgun sẽ nguy hiểm hơn với không gian chiến đấu chật hẹp, chỉ cần một phát bắn chính xác là bạn có thể kết liễu đối thủ rồi.

br9

br10

br11

br12

br13

Đây chỉ mới là những thông tin đầu tiên về bản đồ Sinh Tồn mới này, và game thủ có thể hy vọng sẽ có thêm vũ khí, phần thưởng mới trong map này. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Tam Quốc Tốc Chiến: Điều ‘phi thường nhỏ bé’ của tựa game chiến thuật đột phá nhất hiện nay
10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (19/08 – 25/08)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu