eSports

Bạn khởi đầu LMHT với vị tướng nào? (Phần 1)

Chia sẽ

Chắc hẳn khi mới bắt đầu chiến đấu trên Đấu Trường Công Lý, có những vị tướng mà rất nhiều game thủ lựa chọn như một tướng khởi đầu LMHT.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất khi tập chơi LMHT!

Ashe

Ashe mang đúng nghĩa là một vị tướng khởi đầu LMHT bởi trong phần hướng dẫn đầu game, game thủ sẽ phải cầm nữ xạ thủ này để thực hành những bước căn bản.

Dần dần sau đó, những game thủ mới tập chơi “phải lòng” với Cung Băng từ lúc nào không hay. Có quá nhiều lí do cho những người mới chơi LMHT lựa chọn Ashe là vị tướng khởi đầu. Thứ nhất phải kể đến ngoại hình xinh đẹp của cô nàng này với sự dịu dàng nhưng mang đầy tính sát thủ.

LMHT

Thứ 2, mức giá để sở hữu Ashe quá rẻ – chỉ 450 IP tương đương với 1 trận thắng. Và cuối cùng, sử dụng Ashe không quá khó như những xạ thủ khác trong LMHT. Chính bởi vậy vị tướng này là một trong những tướng được lựa chọn nhiều nhất khi khởi đầu LMHT.

Garen

Tiếp tục là một vị tướng giá rẻ khác được nhiều người mới chơi sử dụng. Nếu như để chọn 1 tanker theo lối đánh “trâu bò” và lao vào đối phương, Garen là một lựa chọn hợp lý hơn cả.

LMHT

Nhờ nội tại hồi máu liên tục của mình, Garen được ví như một “bao cát” trên chiến trường. Ngoài ra với skill Phán Quyết, người chơi cầm Garen có thể dọn dẹp lính rất nhanh để hỗ trợ cũng như đẩy đường hiệu quả. Không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng cộng với độ trâu bò đến từ Sức Mạnh của Demacia là điểm hấp dẫn lớn đối với những người mới chơi LMHT.

Fiora

Fiora là một trong những vị tướng được cho sẵn khi các game thủ chập chững bước khởi đầu trên Đấu Trường Công Lý. Nữ tướng này có lượng sát thương vật lý quá khủng và một lối chơi đơn giản. Ngoài ra khả năng tạo nên các pha hightlight của Nữ Kiếm Sư rất cao nhờ chiêu cuối Điệu Van Tử Thần.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fINQyMdYcKs”]

Thế nhưng khi tiếp cận với những game thủ có trình độ cao hơn, Fiora rất hay bị bắt bài. Sức mạnh của vị tướng này phụ thuộc phần lớn vào các skill nên khi sử dụng hết các kĩ năng, Fiora có vẻ khá “yếu đuối” và bị tiệu diệt dễ dàng. Dẫu vậy với tốc độ đánh cao, sự cơ động và lượng sát thương lớn, Fiora đã, đang và vẫn sẽ là một vị tướng được những người mới chơi lựa chọn nhiều nhất trong LMHT.

LMHT

Master Yi

Có quá nhiều lý do để các game thủ lựa chọn Master Yi làm vị tướng khởi đầu trong LMHT. Tốc độ tốt, có sự cơ động cao và khả năng phá trụ kinh hoàng. Cộng thêm một ưu điểm nữa nằm ở mặt giá cả để mua về, có thể nói đây là vị tướng được nhiều người sở hữu nhất trong game.

master_yi_wallpaper_by_eztch-d5rnq72

Thế nhưng với quá nhiều ưu điểm, đôi khi Master Yi lại trở thành gánh nặng cho đồng đội. Không phải ngẫu nhiên người ta đặt nickname rất trìu mến cho vị tướng này là “Tướng của những trẻ trâu và ảo tưởng sức mạnh”. Để sở hữu và thuần thục Yi cần rất nhiều thời gian và không hề đơn giản!

Jax

Bậc Thầy Vũ Khí là một trong những vị tướng có lối đánh đa dạng và khả năng phá trụ rất nhanh. Đối với những người chơi mới, Jax sẽ hơi quá tầm nhưng kể từ level 10 trở đi khi các game thủ sở hữu 1 chút kĩ năng cho riêng mình, việc thuần thục vị tướng này không có gì khó.

league_of_legends_jax_by_racuun-d5nm506

Chỉ với 3150 IP, các game thủ đã có thể sở hữu Bậc Thầy Vũ Khí trong tay và tung hoành trên Đấu Trường Công Lý. Thậm chí có nhiều game thủ còn chọn Jax như một vị tướng đi rừng đầu tiên của mình bởi sự cơ động trong lối đánh. Với kĩ năng “Quay Tay” huyền thoại và lối đánh 1vs1 khó ai bì kịp, Jax là một vị tướng không chỉ dành cho level thấp mà còn cho cả những game thủ có kĩ năng tốt ở LMHT.

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Phân tích thay đổi LMHT 5.5: Tristana sẽ có 100% thời gian hồi chiêu Q

}

Tags: , , , , , ,
H4nn1 rời team, Meepwn’d giải tán
Bản tin LMHT 10/03: Lộ diện trang phục PAX sắp ra mắt tại sự kiện PAX East 2015

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu