eSports

Bản tin eSports (tuần 10/2014)

Chia sẽ

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bản tin eSports của Game4V. Đến với bản tin của ngày hôm nay, chúng ta sẽ có những nội dung chính sau đây.

-> Xem lại: Bản tin eSports (tuần 9/2014)

Bantinesports thumbnail

DotA 2 Vietnam Champion League, bước tiến lớn của DotA 2 Việt Nam.

Giải đấu DotA 2 Vietnam Champion League, giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên do người Việt tự tổ chức, quy tụ 12 đội mạnh nhất trong làng DotA 2 Vietnam. Với tổng giải thưởng lên đến 12 triệu đồng, D2VCL đã đem lại những gì cho cộng đồng?

Jaedong phải nói lời chia tay sớm giải WCS America.

Rơi phải bảng đấu tử thần, lại có phong độ không được tốt, chàng gosu Starcraft 2 – Jaedong có nguy cơ phải nói lời chia tay sớm với giải đấu WCS America.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=FfSjcRPLLXA”]

Các tuyển LMHT gặp nhiều sóng gió tại GPL mùa xuân 2014.

Phải đấu bù liên tiếp 5 trận trong tuần vừa rồi,  Netolution Full Louis đã để thua đến 3 trận và chỉ thắng 2. Tổng số trận thắng thua của NFL hiện tại đang là 2 – 4 và xếp thứ 4 tại bảng B. NFL phải cố gắng rất nhiều trong các tuần tiếp theo nếu muốn cải thiện vị trí xếp hạng của mình.

Đế chế NiP đã hoàn toàn bị lật đổ

Trong suốt một thời gian dài, NiP không có một đối thủ xứng tấm trên đấu trường CS:GO. Sở hữu hai tay súng bá đạo nhất thế giới, thế nhưng sau một thời gian dài thống trị, NiP đã bị một thế lực mới vùng lên lật đổ. Đó chính là . . .

Cùng theo dõi Bản tin eSports để cập nhật những tin tức mới nhất của làng eSports  diễn ra trong tuần vừa qua nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bản tin tiếp theo.

}

Tags: , ,
DotA 2: Giải Playdota Esport Championship #3 mở cửa đăng ký
Soi “Giải Đấu 3 Tỷ 2014” của Củ Hành bằng Infographic

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu