eSports

DotA 2: Giải Playdota Esport Championship #3 mở cửa đăng ký

Chia sẽ

Playdota Esport Championship đã chính thức quay trở lại với giải đấu lần thứ 3 vào Chủ Nhật ngày 09/03/2014 sắp tới.

Sức nóng của DotA 2 đang lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết, khi rất nhiều giải đấu quy mô lớn trên toàn thế giới đã và đang làm nức lòng người hâm mộ. Điển hình là ESL One Frankfurt, giải đấu với số tiền thưởng cực lớn được tổ chức ngay trên sân vận động từng đăng cai World Cup.

PEC3 thumbnail

Cộng đồng DotA 2 Việt Nam cũng vậy, chúng ta chào đón năm 2014 với sự phủ sóng của nhiều giải đấu như GC Galaxy Winter Cup, Ha Tinh Tryhard Tournament, Viking Dota 2 League, X-Game Net,… Và đặc biệt là DotA 2 Vietnam Champion League, giải đấu đầu tiên xuất hiện trên hệ thống DotA 2 Store và đang diễn ra với sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Đáp ứng nhu cầu của cộng đồng với mong muốn đẩy mạnh hơn nền DotA 2 nước nhà, Playdota.vn đã công bố giải đấu Playdota Esport Championship #3 (PEC #3) sẽ chính thức khởi tranh vào Chủ Nhật ngày 09/03/2014 sắp tới. Với những thành công từ các giải đấu trước cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay từ lúc này.

PEC3 anh1

Thông tin giải đấu

  • Tên giải đấu: Playdota Esport Championship #3 (PEC #3)
  • Thời gian xác nhận: 09h00 đến 15h00 Thứ 7 ngày 08/03/2014
  • Thời gian thi đấu: 08h00 ngày Chủ Nhật 09/03/2014
  • Địa điểm: Cyzone Esport Club – Số 6 Chùa Bộc, Hà Nội
  • Đăng ký tham dự

Giải thưởng

  • Giải nhất: 3.000.000 VNĐ
  • Giải nhì: 2.000.000 VNĐ

Anh Nguyễn Sơn Lâm, trưởng ban tổ chức của giải đấu chia sẻ: “Đến hẹn lại lên, Playdota Esport Championship đã quay trở lại với những bất ngờ mới. Sẽ không còn là một giải đấu onlan giao lưu học hỏi đơn thuần nữa, đây còn là nơi thể hiện vị thế và có tính cạnh tranh rất cao của các team Dota 2 mạnh nhất Hà Thành. Chúng tôi cam kết sự thành công của giải, hãy tập hợp chiến hữu và tham gia ngay nào.”

PEC3 anh2

Tất cả các trận đấu của giải đấu sẽ được bình luận trực tiếp trên kênh Stream của Playdota TV và cập nhật kết quả liên tục để khán giả cả nước có thể theo dõi. Bên cạnh đó, trang tin Game4V cũng sẽ đồng hành cùng Playdota.vn, có những buổi phỏng vấn và giới thiệu các team tham gia thi đấu. Game4V.com sẽ tiếp tục đưa các thông tin liên quan đến giải đấu trong thời gian tới. Mọi thông tin của giải đấu các bạn có thể xem tại đây

 

}

Tags: , , ,
Heimerdinger sau khi tự hoàn thiện mình
Bản tin eSports (tuần 10/2014)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu