eSports

Bảng bổ trợ Rek’Sai dành cho mọi trường phái

Chia sẽ

Rek’Sai là một vị tướng có vai trò chính là đi rừng. Tuy nhiên mụ ta vẫn có thể đóng vai trò như Đấu Sĩ đường trên hay thậm chí là Sát Thủ đường giữa trong LMHT.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về Bảng bổ trợ Rek’Sai cũng như cách chơi ở những vị trí đó qua bài viết này.

Bảng bổ trợ Rek’Sai đi rừng

Bảng bổ trợ Rek'Sai

Đây là Bảng bổ trợ Rek’Sai gợi ý cho vị trí đi rừng trong LMHT 4.21. Với 21 điểm ở bảng Công thiên về khả năng tăng sát thương vật lý trực tiếp, tốc độ đánh, khả năng hồi phục mỗi khi tiêu diệt một mục tiêu, Rek’Sai sẽ  giải quyết Quái Rừng nhanh hơn cũng như có một lượng sát thương tốt trong giai đoạn giao tranh để tấn công địch thủ.

9 điểm ở bảng Thủ đem lại cho Rek’Sai một chút chống chịu khi tăng vào các điểm giảm sát thương trực tiếp từ Quái Rừng và Tướng, cộng máu tối đa.

(Cách chơi Rek’Sai ở vị trí đi rừng xin mời các bạn tham khảo tại đây)

Bảng bổ trợ Rek’Sai đường trên

Bảng bổ trợ Rek'Sai

Một vị tướng có tốc độ đánh cao như Rek’Sai khi đem lên đường trên làm Đấu Sĩ nên có thiên hướng gây sát thương bằng các đòn đánh tay. Vì vậy 21 điểm ở bảng Công nên tăng vào khả năng gia tăng tốc độ đánh cũng như tối đa ở cột tăng sát thương vật lý.

9 điểm còn lại tăng ở bảng Thủ nên tăng vào các điểm giảm sát thương trực tiếp, tăng máu tối đa và tăng Giáp, Kháng Phép theo phần trăm để gia tăng sức chống chịu một cách tốt nhất vào cuối trận. Vì Rek’Sai có khả năng hồi phục tốt khi ở dưới đất nên không quá cần thiết gia tăng khả năng hồi phục máu.

Cách lên đồ gợi ý cho Rek’Sai Đấu Sĩ :

Lên đồ Rek'Sai top

Bảng bổ trợ Rek’Sai đường giữa

Bảng bổ trợ Rek'Sai

Khi đem Rek’Sai ra đường giữa, mụ ta nên mang thiên hướng của một Sát Thủ bởi bộ kỹ năng có khả năng áp sát bất ngờ và cũng có khá nhiều sát thương.

Bảng bổ trợ này với 21 điểm ở bảng Công hướng đến khả năng gây sát thương tức thời cho Rek’Sai bằng sự kết hợp giữa kỹ năng và các đòn đánh thường. Những điểm tăng sát thương vật lý, xuyên giáp, giam thời gian hồi chiêu sẽ tối đa hóa lượng sát thương để có thể tiêu diệt mục tiêu dễ dàng.

9 điểm ở bảng  Thủ gia tăng khả năng phục hồi máu, giảm sát thương trực tiếp, tăng máu tối đa giúp Rek’Sai có thể thoát thân sau khi hạ sát đối phương trong giao tranh.

Cách lên đồ gợi ý cho Rek’Sai Sát Thủ đường giữa:

Rek'Sai sát thủ mid

Mời các bạn theo dõi hướng dẫn chơi chi tiết Rek’Sai ở Top hay Mid trong những bài viết tiếp theo.

Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong chuyên mục eSports, mời quý độc giả đón đọc!

>>> [Fun Fact] Tốn hơn 2.600 tỉ năm để trải nghiệm hết LMHT!

}

Tags: , , , , , , , , ,
[Fun Fact] Tốn hơn 2.600 tỉ năm để trải nghiệm hết LMHT!
1001 điều ước của game thủ trong dịp Giáng Sinh 2014

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu