eSports

Báo eSports phương Tây khen ngợi SGB là đội tuyển thú vị nhất vòng bảng MSI 2022

Chia sẽ

SGB là đội tuyển gây bất ngờ thú vị nhất vòng bảng MSI 2022, báo eSports phương Tây khen ngợi màn trình diễn của dàn tuyển thủ trẻ Việt Nam.

Khép lại giai đoạn vòng bảng MSI 2022, các tuyển thủ trẻ Saigon Buffalo đã thi đấu vô cùng xuất sắc để giành vé tiến vào vòng Rumble, điều này đồng nghĩa với việc SGB đã lọt vào Top 6 đội tuyển tại kỳ MSI năm nay. Sau 2 năm vắng bóng tại đấu trường quốc tế, SGB đã mang lại cảm xúc mà rất nhiều người hâm mộ VCS mong chờ, ngay cả các chuyên gia cũng phải bất ngờ với màn trình diễn “bùng nổ” của “bầy trâu”.

Trước khi giải đấu bắt đầu, SGB thật sự không được đánh giá cao bởi các tuyển thủ của họ đều là những gương mặt trẻ non nớt kinh nghiệm, thậm chí không nhiều người tin rằng SGB có thể vượt qua đại diện DFM của Nhật Bản. Thế nhưng trải qua vòng bảng vừa rồi, SGB đã chứng minh được họ hoàn toàn vượt trội so với DFM. Dù có thời điểm vô cùng khó khăn, nhưng nhờ màn tỏa sáng của một số cá nhân đã giúp SGB giành trọn chiến thắng.

Báo eSports phương Tây khen ngợi SGB là đội tuyển thú vị nhất vòng bảng MSI 2022 sgb duoc khen ngoi game4v 1652929351 87 1

SGB nhận được nhiều lời khen từ màn trình diễn ấn tượng

Đặc biệt màn trình diễn của Shogun đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ LMHT trong nước và cả quốc tế. Nếu bỏ qua những cuộc đối đầu với T1 thì những trận đấu còn lại của SGB đều rất ấn tượng. Mới đây, trang báo eSports nổi tiếng của phương Tây là Inven Global đã đưa ra lời nhận xét “có cánh” dành cho các thành viên SGB, trong đó bài viết khẳng định rằng SGB là đội tuyển mang lại bất ngờ thú vị nhất cho vòng bảng MSI 2022.

Báo eSports phương Tây khen ngợi SGB là đội tuyển thú vị nhất vòng bảng MSI 2022 sgb duoc khen ngoi 1 game4v 1652929696 24

Trang eSports nổi tiếng dành lời khen cho SGB

“Một trong những lời chỉ trích lớn nhất về thể thức của MSI là ngoài các đội của khu vực lớn, chỉ có PCS mới thực sự có thể tạo ra một số sự cạnh tranh. Tuy nhiên, sau gần hai năm vắng bóng tại các giải đấu quốc tế, đây là một sự thay đổi đáng mừng để chào đón VCS của Việt Nam lần đầu trở lại.

Trong khi đội tuyển RED Canids của Brazil đã có một số màn trình diễn hết sức ấn tượng, thì Saigon Buffalo mới là bất ngờ thú vị nhất của giải đấu. Họ đã chơi trên cả mong đợi và theo một phong cách thú vị. Năng lượng trẻ của đội đã chuyển hóa hoàn hảo trong trận đấu – năng nổ, tự tin và có rất nhiều sự tỏa sáng. Xem xét đội còn thiếu kinh nghiệm đến mức nào, thì việc xem đội hình này thi đấu trong giai đoạn Rumble sẽ càng thú vị hơn.

Thậm chí còn đáng sợ hơn khi nghĩ đến việc GAM Esports là Hạt giống số một có thể giỏi như thế nào.”

Có thể thấy SGB đã chứng minh cho các chuyên gia thấy việc đánh giá thấp đại diện VCS là một sai lầm. Dù chỉ là Hạt giống số 2 của khu vực cũng đã đủ xuất sắc để lọt vào Top 6, điều đó càng khiến người hâm mộ thế giới tò mò về sức mạnh thật sự của nhà Đương Kim Vô Địch VCS là GAM Esports.

Báo eSports phương Tây khen ngợi SGB là đội tuyển thú vị nhất vòng bảng MSI 2022 sgb duoc khen ngoi 2 game4v 1652930439 99

Thử thách của SGB tại vòng Rumble

Mục tiêu tiếp theo của SGB là có được điểm số tại vòng Rumble sắp tới. Việc đối đầu với các đội tuyển thuộc khu vực lớn chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn đối với tuyển thủ trẻ SGB. Người hâm mộ vẫn đang mong chờ vào điều “thần kỳ” của SGB trong các trận đấu sắp tới.

Thông tin về MSI sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: SEA Games 31 – Kati: ‘Sẽ thi đấu hết mình trước nữ đường giữa đội tuyển Lào’

#eSports #LMHT #lol #msi #sgb #Shogun

}

Tags: , , , , ,
Marvel phát hành trailer đầu tiên cho TV series She-Hulk
Tencent lần đầu công bố báo cáo giá trị xã hội bền vững

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu