eSports

Bị khóa tài khoản LMHT Việt Nam, game thủ Việt ở nước ngoài cầu cứu Riot Games

Chia sẽ

Không rõ bị khóa tài khoản LMHT Việt Nam vì lí do gì và không hài lòng với những phúc đáp của phía VED, game thủ này không còn cách nào khác ngoài cầu cứu lên Riot.

Ngày hôm qua, trên diễn đàn reddit xuất hiện một topic cầu cứu sự giúp đỡ của Riot Games của một game thủ người Việt. Do bị khóa tài khoản một cách vô cớ và không được giải thích rõ ràng. Cụ thể, game thủ này đã trình bày sự việc cũng như mong mỏi Riot Games có thể vào cuộc để trả lại sự công bằng cho mình. Anh chia sẻ như sau:

Thú thực mà nói tôi sự việc này thật quá thất vọng. Lời lý giải duy nhất họ (LMHT Việt Nam) đưa ra với chúng tôi – những game thủ sinh sống ở nước ngoài là: “Chúng tôi phải chặn địa chỉ IP nước ngoài vì lí do kĩ thuật. Cho dù tôi cố gắng thắc mắc đến mấy, câu trả lời vẫn không thay đổi. Họ nói đây chỉ mang tính tạm thời và không biết khi nào sẽ khắc phục xong. Tôi chỉ muốn tận hưởng LMHT với những người bạn ở quê nhà, vì thế tôi không muốn chơi ở những server khác. Đến bây giờ tôi chịu, không biết làm gì với trường hợp của mình. Vậy nên tôi chia sẻ điều này lên diễn đàn reddit với hi vọng có nhân viên nào của Riot đi ngang qua có thể trả lời thắc mắc của tôi cũng như giải quyết tài khoản của tôi ở LMHT Việt Nam.

reddit

Ngay lập tức game thủ này đã nhận được những lời chia sẻ của các thành viên trên reddit. Anh có nói mình sử dụng các phần mềm tăng tốc độ đường truyền như VPN hay Wtfast. Nhiều người cho rằng game thủ này có thể bị dính vào đợt truy quét các thành viên có sử dụng phần mềm thứ 3 đang diễn ra ở LMHT Việt Nam.

wtf

Game thủ này bộc lộ, anh chơi ở LMHT Việt Nam với ping lên tới 200 hoặc 300 nhưng vẫn lấy đó làm thú vui bởi ít ra, anh còn được trò chuyện với những người ở quê nhà. Hãy đặt mình vào trường hợp của game thủ này, nếu bị khóa tài khoản và nhận được những lời giải thích mơ hồ như vậy, chắc chắn chúng ta cũng không khỏi thất vọng cũng như nản lòng.

Những thông tin tiếp theo về sự việc này, Game4V sẽ gửi đến các bạn ở những bài viết sau. Mời quý độc giả chú ý đón đọc!

[fresh_embepost pid=”228887″ ]

}

Tags: , , , ,
Phong Thần Online được khen vì NPH “cưng hơn trứng”
Điều gì đã khiến Ngự Long Tại Thiên 3D được mệnh danh là siêu phẩm? – P.03

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu