eSports

Bị xúc phạm, BLV của VETV cho tài khoản toxic ‘bay màu trong 1 nốt nhạc’

Chia sẽ

BLV Đức Mạnh của VETV bị xúc phạm trong một trận đấu lúc Livestream, ngay lập tức đã gửi đơn tố cáo và được Garena phản hồi nhanh chóng.

Mới đây, một sự việc “trừng trị” những thành phần toxic của BLV Đức Mạnh thuộc VETV đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Cụ thể, trong một trận đấu cùng những người đồng đội là Ling Cao Thủ, Zumi 3H,… thì team của BLV Đức Mạnh đã bị đội đối phương buông lời xúc phạm.

Những câu chửi bới của team địch càng lúc càng nghiêm trọng. Lúc này kênh Livestream của BLV Đức Mạnh đang có rất nhiều người hâm mộ theo dõi, đa số đều tỏ ra bức xúc với hành vi lăng mạ của đối phương. Chính vì vậy sau trận đấu BLV Đức Mạnh đã kêu gọi đồng đội cùng nhau gửi Report những thành phần Toxic trên để Garena có thể xử lý.

BLV của VETV bị xúc phạm

BLV Mạnh An của VETV bị xúc phạm ngay trên Livestream

Tưởng chừng hành động Report này không ảnh hưởng nhiều đến những tài khoản trên, bởi đối với cộng đồng việc Report của Garena thường không nghiêm trọng đến mức bị phạt chỉ sau một trận đấu. Thế nhưng BLV Đức Mạnh đã khẳng định rằng “Các bạn cứ thách đi, tí nữa các bạn sẽ bị ban”.

Quả đúng như những gì BLV Đức Mạnh nói, chỉ sau khoảng thời gian ngắn thông báo cảm ơn của Garena đã được gửi đến. Theo đó, những tài khoản có hành vi toxic trên đã bị xử phạt, và khả năng cao đó là án phạt khóa tài khoản thay vì cấm chat như bình thường.

BLV của VETV bị xúc phạm

BLV của VETV bị xúc phạm, ngay lập tức tài khoản toxic đã bị “bay màu”

Có thể thấy đụng đến người của VETV, hay chính xác hơn là nhân viên của Garena thì những game thủ này quả thật rất có “máu liều”. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn những câu chửi bới vô nghĩa đó đã khiến các game thủ này phải trả giá bằng việc khóa tài khoản.

Việc xảy ra hành vi toxic là điều khó tránh đối với cộng đồng game thủ, ngay cả tại những máy chủ LMHT lớn như Hàn Quốc, Châu Âu,… cũng không khó để tìm ra những game thủ có hành vi toxic như vậy.

Đây cũng là bài học cho cộng đồng LMHT Việt Nam, cần hạn chế những hành vi toxic tương tự như vậy để giúp LMHT trở nên có văn hóa hơn. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm,

Xem thêm: HLE là đại diện cuối cùng của LCK đến CKTG, Chovy đã giữ đúng lời hứa với Knight

}

Tags: , , ,
Liên Quân Mobile sẽ tăng lượt cấm tướng từ 4 lên thành 6 khi đánh xếp hạng
EDG chính thức vô địch LPL Mùa Hè 2021 sau 4 năm lạc mất ‘ngôi vương’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu