eSports

Liên Quân Mobile sẽ tăng lượt cấm tướng từ 4 lên thành 6 khi đánh xếp hạng

Chia sẽ

Liên Quân Mobile sẽ tăng lượt cấm khi đánh xếp hạng từ 4 lên thành 6 trong phiên bản sắp tới, như vậy mỗi đội sẽ có tổng cộng 3 lượt cấm.

Cách đây khá lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile đã vô cùng xôn xao khi có thông tin hé lộ rằng NPH sẽ tăng số lượng lượt cấm tướng khi đánh xếp hạng trong thời gian sắp tới. Số lượng này có thể là 6 hoặc 8 nhằm mục đích nâng cao tính chiến thuật của trò chơi. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài thông tin này vẫn chưa được xác thật, dù vậy nó vẫn là chủ đề gây tranh cãi khắp cộng đồng.

Và mới đây, một thông tin “nóng hổi” đã được NPH Liên Quân Mobile công bố khiến cộng đồng vô cùng phấn khích. Theo đó, Liên Quân Mobile sẽ chính thức nâng số lượt cấm từ 4 lên thành 6 khi thi đấu xếp hạng.

Liên Quân Mobile nâng lượt cấm

Liên Quân Mobile nâng lượt cấm từ 4 lên thành 6 khi thi đấu xếp hạng

Như vậy, mỗi đội sẽ có tổng cộng 3 lượt cấm trong giai đoạn cấm / chọn. Dù chỉ tăng thêm 2 lượt cấm nhưng thay đổi này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chuyển biến tích cực trong Meta của trò chơi.

Với số lượng tướng lên đến con số 110, chắc chắn sẽ có nhiều vị tướng có sức mạnh áp đảo rất khó để kiểm soát. Chính vì vậy khi tăng số lượt cấm lên các game thủ sẽ có cơ hội tốt hơn để loại trừ những vị tướng quá mạnh mẽ, nhằm đảm bảo tính cân bằng của trò chơi hơn.

Liên Quân Mobile nâng lượt cấm

Liên Quân Mobile sẽ tăng lượt cấm, cộng đồng tranh luận xôn xao

Hiện tại, nâng cấp này đang được thử nghiệm trên phiên bản Trung Quốc và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Nhiều khả năng những nâng cấp trên sẽ chính thức “cập bến” máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam trong phiên bản sắp tới.

Nhằm kỷ niệm 5 năm phát hành, Liên Quân Mobile phiên bản Chiến Trường 4.0 sẽ được ra mắt với nhiều tính năng thú vị. Trong đó phải kể đến mức xếp hạng mới được hé lộ mang tên Chiến Tướng và đặc biệt là bản đồ nâng cấp hoàn toàn mới đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng thời gian gần đây.

Liên Quân Mobile nâng lượt cấm

Bản đồ mới cực kỳ hấp dẫn đang được người hâm mộ Liên Quân chờ đón

Đây chắc chắn là bản cập nhập lớn nhất trong năm nay của Liên Quân Mobile, hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Thông tin về Liên Quân Mobile sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Vex Pháp Sư Khó Chịu, vị tướng thứ 157 của LMHT chính thức được công bố

}

Tags: , , ,
7 tình tiết vô lý khi xem phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Bị xúc phạm, BLV của VETV cho tài khoản toxic ‘bay màu trong 1 nốt nhạc’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu