eSports

Bie rời GAM Esports và đầu quân cho Team Whales trong mùa giải VCS 2023

Chia sẽ

Với sự góp mặt của Bie trong mùa giải sắp tới, Team Whales vẫn đang thiếu 2 thành viên trong đội hình chính ở vị trí Jungler và ADC.

Những ngày vừa qua, GAM Esports đang dần hé lộ đội hình VCS 2023 của mình khi liên tiếp công bố Sty1e, Kati và Kiaya đã gia hạn hợp đồng. Nhưng mới đây, Bie đã chính thức trở thành cựu thành viên của “sắc vàng” VCS.

Bie rời GAM Esports và đầu quân cho Team Whales trong mùa giải VCS 2023 320878583 565514635589272 2461262870219064241 n 1671435478 94 1

“Welcome Trần “Bie” Đức Hiếu

Ra mắt vào năm 2018, đến nay Bie chắc hẳn là cái tên vô cùng quen thuộc tại vị trí Hỗ trợ đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam khi đã vô số lần ghi tên mình với chức vô địch VCS. Bên cạnh những màn thể hiện kĩ năng chính xác vô cùng ấn tượng, khả năng call team và tầm nhìn thế trận cũng là thứ khiến Bie trở nên đặc biệt hơn so với những đồng nghiệp cùng vị trí của mình.

Sự bổ sung Bie trong đội hình thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2023 không chỉ bổ sung thêm sức mạnh tại vị trí đường dưới và kinh nghiệm cho cả đội tuyển, mà còn là tham vọng dành cho chức vô địch của Team Whales. Đội tuyển tin rằng với những gì đã thể hiện và đã đạt được tại VCS, captain Bie sẽ dẫn dắt Team Whales đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng của mùa giải lần này.

Hy vọng đội tuyển sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và tình yêu từ các bạn, cùng đón chờ những màn trình diễn của những chú cá voi sắp tới nhé.” – Team Whales thông báo chiêu mộ thành công Bie.

GAM Bie đã bỏ túi 3 chức vô địch VCS kèm với 1 danh hiệu Á Quân.

GAM Bie đã bỏ túi 3 chức vô địch VCS kèm với 1 danh hiệu Á Quân.

Trong thời gian khoác áo GAM, Bie đã lên ngôi vô địch VCS 3 lần nhưng mới chỉ tham dự CKTG một lần duy nhất, cùng với đó là HCV danh giá tại kỳ SEA Games 31 vừa qua.

Nếu không tính những tuyển thủ đã hết hạn hợp đồng, đội hình hiện tại của “bầy cá voi” gồm có:

Top Laner: Nagiya / Calm
Mid Laner: Glory
Support: Bie

Xem thêm: LMHT: Lý do LCS Bắc Mỹ khan hiếm nhân tài làm fan ‘gật gù’ đồng ý

#bie #GAM Bie #gam esports #Liên minh huyền thoại #LMHT #team whales #Tin chuyển nhượng LMHT #TW #TW Bie #vcs #VCS 2023

}

Tags: , , , , , , , , , ,
LMHT: Lý do LCS Bắc Mỹ khan hiếm nhân tài làm fan ‘gật gù’ đồng ý
Ma Đạo Thiếu Niên Kích Đấu – Trò chơi ARPG chủ đề Fairy Tail mở truy cập sớm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu