eSports

Blizzard tổ chức thử nghiệm giới hạn cho Heroes of the Storm

Chia sẽ

Trong thời gian tới thì Blizzard sẽ có một buổi Alpha Test cho siêu phẩm MOBA Heroes of the Storm của mình. Những vị khách được mời và tới tham dự sẽ có thể được thử siêu phẩm này ở bên ngoài trụ sở của Blizzard. Hiện tại thì chương trình Alpha Test này của Blizzard mới chỉ giới hạn cho các game thủ ở Bắc Mỹ cùng với một số nhà bào trước khi nó có thể lan rộng đến từng nơi trên toàn thế giới.

heroes-of-the-storm-1920x1080

Vậy mục đích cho buổi Alpha Test này của Blizzard là để làm gì ? Theo Blizzard, thì mục tiêu lần này của họ trong giai đoạn này là để quảng bá game mới của mình, Heroes of the Storm tới toàn thể mọi người, cũng như tìm hiểu thêm về phản ứng khách hàng, các lỗi kĩ thuật để từ đó điều chỉnh cho phù hợp hơn. Hiện tại thì lời mời tới dự buổi test alpha này sẽ chỉ dành cho các game thủ Bắc Mỹ và một số các thành viên báo chí để có thể chia sẻ cùng với Blizzard về dự án đầy triển vọng này.

heroes_of_the_storm_4_605x

Không có gì lạ khi Blizzard vẫn chưa phát hành đứa con cưng mới của mình, Heroes of the Storm. Bởi đây cũng là thị trường mới mà họ bước chân vào, nên việc đề phòng cũng như cần những lời nhận xét khách quan từ lần test alpha này là điều vô cùng cần thiết. Trong các buổi giới thiệu về game ở cuối năm trước tại Blizzcon thì chúng ta cũng có thể thấy được Heroes of the Storm đang có hướng đi khác so với MOBA cùng loại như Dota 2 và League of Legends. Blizzard đã cố gắng buộc các đội phải combat nhiều hơn, và tránh những trò chơi “turtle” nhàm chán từ 2 đối thủ của mình, cũng như việc phân bổ bản đồ khá mới lạ và nhiều tính năng mới sẽ được khám phá dần trong thời gian tới. Thì đây chính là tựa game sẽ gây nên cơn sốt không hề nhỏ cho cộng đồng MOBA. Hãy cùng đón chờ xem. 

heroes_of_the_storm_by_athena_erocith-d6zkwcg

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pxFaMrqm_ho#t=1839″ width=”800″ height=”600″]

}

Tags: ,
DotA 2 Fails Ep.90 – Tổng hợp những pha xử lý hài hước trong DotA 2
Vel’Koz mới ra lò đã sớm phải tân trang lại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu