eSports

DotA 2 Fails Ep.90 – Tổng hợp những pha xử lý hài hước trong DotA 2

Chia sẽ

Đến hẹn lại lên, để tiếp tục series DotA 2 Fails của nhóm DotaCinema, hôm nay, Game4V xin giới thiệu đến clip DotA 2 Fails Ep.90. Pha gạ kèo Furion của Meepo tại rừng Radiant, màn teleport cực ngáo của Doom, tình huống bóp team bằng Ulti của Shadow Shaman… tất cả đều góp mặt trong video clip DotA 2 Fails Ep.90 ngày hôm nay.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=gFE7uQr0Oj0″]

DotA 2 Fails Ep.90

Đôi nét về DotA 2 và series DotA 2 Fails (tên đầy đủ: DotA 2 Fails of the Week):

DotA 2 là một trò chơi hành động chiến thuật thời gian thực được Valve Corporation phát triển, dựa theo một mod game nổi tiếng, Defense of the Ancients, từ trò chơi Warcraft III: Reign of Chaos và bản mở rộng của nó The Frozen Throne. Được công bố lần đầu vào ngày 23 tháng 10 năm 2010 qua Game Informer, trò chơi sau đó được đưa vào thử nghiệm với một bản beta miễn phí cho phép đánh giá từ người dùng. Valve phát hành Dota 2 qua hệ thống điều phối Steam của họ mà qua đó trò chơi có thể chạy song song bản phát hành và các bản chỉnh sửa cập nhật. Dota 2 có thể chạy được trên cả 2 hệ điều hành Microsoft Windows lẫn Mac OS X.

(Nguồn Wikipedia)

DotA 2 Fails of the Week là một series ghi lại những khoảnh khắc hài hước của DotA 2 qua phần bình luận vui nhộn của SUNSfan và Reaves. Channel chính của series xuất phát từ DotaCinema, hiện nhóm còn mở rộng thêm các series thú vị khác như Symphony of Fails, DotA 2 Headshot, DotA 2 Top 10 Weekly,… channel DotaCinema hiện đang rất phát triển khi có đến gần 80,000 lượt subcribe trên Youtube. Mới đây, nhóm đã cho ra mắt clip mới nhất mang tên DotA 2 Fails Ep.90.

dota-2-fails-of-the-week-ep-90

Để có thể cống hiến những khoảnh khắc vui nhộn cho nhóm. Bạn đọc có thể gửi Id match của mình vào địa chỉ: http://www.dotacinema.com/fail.

}

Tags: , ,
Soi “Giải Đấu 3 Tỷ 2014” của Củ Hành bằng Infographic
Blizzard tổ chức thử nghiệm giới hạn cho Heroes of the Storm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu