eSports

Bỏ 2 triệu EP để mua thẻ cầu thủ chỉ số 65, bạn có chấp nhận không?

Chia sẽ

Nghe qua thì thấy đây là một ý tưởng điên rồ nhưng không ít HLV thích sự điên rồ này và sẵn sàng bỏ ra 2 triệu EP để sở hữu bằng được cái tên A.Martial SS14.

A.Martial – tân binh của Manchester United tiếp tục là một trong những cái tên thu hút sự chú ý rất lớn của bóng đá thế giới cuối tuần qua. Sau khi ghi bàn vào lưới Liverpool cuối tuần trước, Martial được xếp đá chính trong chuyến làm khách đến Southampton. Và không phụ sự kì vọng của HLV cũng như fan hâm mộ, Martial đã tỏa sáng rực rỡ với hai bàn thắng góp phần làm nên chiến thắng 3-2 của Manchester United với Southampton.

Chính điều này đã tạo nên giá trị “điên rồ” của A.Martial SS14 trong FIFA Online 3. Cuối tuần trước, Martial SS14 đã mất tích sau khi ghi bàn vào lưới Liverpool và trở lại TTCN FO3 với mức giá lên tới 700.000 EP cho thẻ +1. Tuy nhiên mức giá đó đã bị phá vỡ ngay ở thời điểm cuối tuần này.

martial

Mất tích từ thời điểm tối hôm qua, Martial SS14 đã trở lại trong FIFA Online 3 với mức giá còn khủng hơn trước rất nhiều: gần 2 triệu cho thẻ +1. Đây là một mức giá quá “điên rồ” cho một thẻ cầu thủ chỉ số 65 và còn khoảng 3 tháng nữa mới được tăng chỉ số. Thêm vào đó, chúng ta còn thấy các thẻ Martial SS14 cộng cao được bán với giá từ 50 triệu EP cho đến gần 250 triệu EP từng loại.

martial

Ở một diễn biến khác, tiền đạo có cú đúp vào lưới Manchester United ngày hôm qua – Graziano Pelle cũng trở thành “của hiếm” trong FIFA Online 3. Tuy nhiên Pelle SS14 không bị đội giá lên quá nhiều. Hiện tại đang có 1 thẻ +8 của Pelle SS14 được bán với giá hơn 100 triệu EP.

pelle

Theo dự đoán, thẻ Pelle SS14 sẽ hết cơn sốt trong nay mai và trở lại với giá trị thực của mình. Tuy nhiên thẻ A.Martial SS14 sẽ tiếp tục gây bão trong thời gian sắp tới bởi tiền đạo này đang thi đấu rất lên chân trong màu áo của Manchester United.

[fresh_embepost pid=”256843″ ] [fresh_embepost pid=”255459″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Game Mobile kiếm hiệp Nghĩa Giang Hồ được mua về Việt Nam
MU Returns được Hope độc quyền phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu