eSports

Bức xúc vì SGB bị đánh giá quá thấp, BLV Hoàng Luân gay gắt chỉ trích các chuyên gia phân tích quốc tế và ‘thành phần tự nhục’

Chia sẽ

BLV Hoàng Luân thể hiện sự búc xúc với những đánh giá thấp từ các chuyên gia nước ngoài dành cho SGB – đại diện khu vực VCS đến với giải đấu MSI 2022.

Trước khi bắt đầu giải đấu MSI 2022, đội tuyển SGB luôn bị đánh giá thấp trong các bảng xếp hạng hoặc các cuộc phân tích của các chuyên gia. Rất nhiều người cho rằng SGB sẽ khó lòng giành được vị trí top 2 khi cùng bảng với các đội như T1, DFM và AZE. Thậm chí đến những người hâm mộ Việt Nam cũng hoài nghi về chiến thắng của SGB tại MSI.

Tuy nhiên, SGB đã đập tan những nghi ngờ của khán giả về sức mạnh của mình khi đánh bại AZE và DFM hai lần liên tiếp và chỉ chịu thất bại trước đại diện LCK – T1. Với thành tích 4-2 SGB chính thức bước vào Vòng hỗn chiến giải đấu MSI 2022.

SGB

Các tuyển thủ SGB tham gia MSI 2022

Ngay sau đó, BLV Hoàng Luân đã bày tỏ sự bức xúc của mình trên trang cá nhân về những đánh giá của các chuyên gia nước ngoài về sức mạng của SGB.

BLV Hoàng Luân

Bài đăng trên trang cá nhân BLV Hoàng Luân

Phía dưới bài đăng, rất nhiều người hâm mộ đã đồng tình với BLV Hoàng Luân khi cho rằng các chuyên gia đang đánh giá quá thấp khu vực VCS và cho rằng tuy chỉ là top 2, nhưng SGB chắc chắn mạnh hơn những đội tuyển thuộc khu vực Wild card, HLV Ren cũng đã để lại bình luận bộc lộ cảm xúc của bản thân.

BLV Hoàng Luân

Bình luận tại bài đăng của BLV Hoàng Luân

Sau đó, bài đăng của BLV Hoàng Luân được một người nào đó đăng tải lên reddit và dịch sang tiếng Anh. Người này cho rằng hành động thể hiện cảm xúc cá nhân của BLV Hoàng Luân là việc làm toxic và cảm thấy xấu hổ. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện bài đăng của người này được dịch từ google khi mắc khá nhiều lỗi sai trong bài.

BLV Hoàng Luân

Bài đăng trên Reddit với nội dung lên án của BLV Hoàng Luân

SGB đã thi đấu một cách xuất sắc tại giải đấu và để lại cho người hâm mộ trên toàn thế giới một ấn tượng mạnh về lối chơi của VCS. Ngoài ra chính tuyển thủ Gumayusi của đội tuyển T1 cũng đánh giá rất cao về đại diện VCS, tuyển thủ này còn cho rằng SGB là một đội tuyển mà mình cần phải cố gắng “phục thù”. Game4V tin rằng với những gì SGB chuẩn bị và thể hiện thời gian qua, cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam có cơ sở để hi vọng về một thành tích cao hơn dành cho khu vực VCS tại giải đấu MSI 2022.

Xem thêm: SEA Games 31: Cộng đồng eSports phấn khích sau huy chương vàng của đội tuyển LMHT: Tốc Chiến

#beanj #froggy #Hasmed #Hoàng Luân #Liên minh huyền thoại #MSI 2022 #ren #Riot #sgb #Shogun #Taki

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Tựa game Scarface 2 Online từng bị hủy bỏ dang dở, liệu bạn có biết?
[Trực tiếp] PUBG Mobile nội dung solo ngày 16/5: Đại diện Thái Lan – GodTunny giành cú WWCD trong trận đấu thứ 5 và vươn lên dẫn đầu BXH

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu