Game PC – Console

Tựa game Scarface 2 Online từng bị hủy bỏ dang dở, liệu bạn có biết?

Chia sẽ

Trước đây đã từng có y tưởng về một tựa game Scarface 2 Online từng bị hủy bỏ dang dở một cách đáng tiếc.

Được đăng bởi người dùng YouTube Video tựa game Mafia, ảnh chụp màn hình do các nhân viên cũ của Radical Entertainment rò rỉ ra ngoài, cho thấy bối cảnh Las Vegas cũng như sa mạc Nevada bao bọc xung quanh. Điều thú vị là các ảnh chụp màn hình dường như đã xuất hiện trên các trang Art Station của nhiều nghệ sĩ trong nhiều năm, nhưng bây giờ mới được đưa ra ánh sáng nhờ video này. Ảnh chụp màn hình trong game của những gì có vẻ là môi trường trong trò chơi cũng đã được phát hành cho thấy tiền sảnh của một sòng bạc khá ăn chơi.

Tựa game Scarface 2 Online từng bị hủy bỏ dang dở, liệu bạn có biết? scarface 2 1280x720 1652696835 100 1024x576 1

Scarface: The World Is Yours là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Radical Entertainment và được phát hành vào năm 2006 cho PlayStation 2, Xbox, Wii và PC. Một phiên bản Xbox 360 của trò chơi đã được lên kế hoạch nhưng chưa bao giờ được phát hành. Trò chơi, đóng vai trò là phần tiếp theo của bộ phim, cho thấy Tony Montana đang tìm cách trả thù đối tác kinh doanh của anh ta là Alejandro Sosa.

Tựa game Scarface 2 Online từng bị hủy bỏ dang dở, liệu bạn có biết? untitled 1652696843 69

Trong khi một số thành viên của dàn diễn viên ban đầu trở lại lồng tiếng cho vai diễn của họ, Al Pacino thì lại không. Tuy nhiên, anh ấy đã cho phép khuôn mặt của mình được sử dụng trong trò chơi và dường như đã chọn diễn viên lồng tiếng cho Tony trong game. Trò chơi đầu tiên đã nhận được đánh giá tích cực, với phiên bản PlayStation 2 đạt 75 điểm trên trang tổng hợp đánh giá Metacritic.

Nhà phát triển Radical Entertainment được biết đến với một số lượng lớn các trò chơi được cấp phép trong kỷ nguyên PlayStation 2. Năm 2005, nó được mua lại bởi Vivendi Universal Entertainment, công ty sau đó sẽ hợp nhất với Activision vào năm 2008. Trò chơi cuối cùng của Radical với tư cách là studio chính từng phát triển Prototype 2 vào năm 2012. Họ sẽ đóng vai trò là studio hỗ trợ cho Bungie trong quá trình phát triển tựa game Destiny đầu tiên.

 

#Radical Entertainment #Scarface #Scarface: The World Is Yours

}

Tags: , ,
Phỏng vấn độc quyền nữ tuyển thủ Tốc Chiến Philippines: Chúng tôi muốn giành HCV SEA Games, dù Việt Nam là một đối thủ đáng gờm
Bức xúc vì SGB bị đánh giá quá thấp, BLV Hoàng Luân gay gắt chỉ trích các chuyên gia phân tích quốc tế và ‘thành phần tự nhục’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu