eSports

C9 thay tướng giữa dòng, thêm một thánh toxic trong làng HLV dính trát sa thải

Chia sẽ

LS – Vị tân HLV của Cloud9, vừa bất ngờ nhận trát sa thải vào rạng sáng nay, ngay trước thềm trận đấu với Counter Logic Gaming, khiến cộng đồng không khỏi hoang mang.

Chỉ vừa chia tay T1 vào cuối mùa giải trước để gia nhập Cloud9 dưới tư cách HLV trưởng, LS đã tạo được rất nhiều ấn tượng tích cực với cộng đồng LMHT Bắc Mỹ nhờ những dấu ấn chiến thuật trong quãng thời gian ngắn ngủi dẫn dắt đội tuyển này. Tuy nhiên mới đây, vị HLV này đã bất ngờ bị C9 thông báo thanh lý hợp đồng. Và điều đáng nói là đội tuyển này thậm chí chỉ đưa ra thông cáo về việc sa thải LS bằng một dòng Tweet cực kỳ ngắn ngủi.

Trong khi đó, bản thân LS cũng vô cùng bất ngờ trước thông tin này, anh cho biết, mình chỉ nhận được thông tin đơn phương chấm dứt hợp đồng từ phía C9 trước 4 giờ đồng hồ so với thời điểm đội tuyển này đăng tải thông cáo trên MXH.

C9 thay tướng giữa dòng, thêm một thánh toxic trong làng HLV dính trát sa thải ls 1645357066 4

C9 thông báo ngắn gọn về việc chia tay LS

C9 thay tướng giữa dòng, thêm một thánh toxic trong làng HLV dính trát sa thải ls 2 1645357070 29

Vị HLV cho biết anh cũng vô cùng bất ngờ khi chỉ nhận được thông tin này trước 4h đồng hồ

Nhiều nhận định cho rằng, việc C9 sa thải LS chắc chắn không phải nằm ở lý do chuyên môn. Trên thực tế, trong quãng thời gian dẫn dắt đội tuyển tại LCS Mùa Xuân 2022, LS có thành tích khá ấn tượng với 3 chiến thắng và 1 thất bại. Bên cạnh đó là những bản hợp đồng chất lượng như Summit hay Berserker do chính tay anh mang về.

Vì vậy, nhiều khả năng vụ việc này xuất phát từ một mối xung đột nội bộ. Và với một vị HLV có tiền sự không mấy tốt đẹp như LS thì đây là điều rất có khả năng xảy ra. Trong quãng thời gian còn hoạt động tại Hàn Quốc dưới vai trò HLV của BBQ, BLV kênh LCK Tiếng Anh hay Content Creator của T1, LS đã từng dính rất nhiều lùm xùm như có phát ngôn liên quan đến phân biệt chủng tộc, hay thậm chí, ngay khi rời Hàn Quốc, vị HLV này còn khiến cộng đồng fan LCK bức xúc vì hành vi “ăn cháo đá bát”, chê bai chất lượng giải đấu và tuyển thủ LMHT Hàn Quốc là “tư duy kém và thiếu sáng tạo”.

C9 thay tướng giữa dòng, thêm một thánh toxic trong làng HLV dính trát sa thải ls 3 1645357073 6

Cho đến thời điểm hiện tại, cả C9 lẫn LS đều chưa lên tiếng về nguyên nhân dẫn đến sự “đứt gánh” của mối quan hệ này, nhưng người hâm mộ thì đã liên tưởng tới một trường hợp của “HLV Kim” phiên bản Bắc Mỹ, khi trước đó không lâu, cựu thuyền trưởng của DRX cũng rơi vào trường hợp tương tự như LS, bất ngờ bị sa thải dù đang có thành tích tốt, mà nguyên nhân là do yêu sách quá đáng và không chấp hành kỷ luật nội bộ.

Xem thêm: MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 4

#C9 LS #Cloud9 #game #LCS #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #LS #tin game #tin LMHT #tin LoL #tin tức game

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Attack on Titan: Liệu Eren có thực sự bảo vệ người Eldia không?
Hot TikToker Nhật Bản gần 4 triệu người theo dõi đột ngột ‘quay xe’ làm diễn viên phim 18+

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu