eSports

Các tuyển thủ Trung Quốc sẽ có cơ hội tham gia tranh tài tại Valorant Champions

Chia sẽ

Lần đầu tiên trong lịch sử VCT Trung Quốc có thể tham gia thi đấu tại một sự kiện LAN quốc tế như Valorant Champions Tour.

Được biết, trước đây các tuyển thủ của Trung Quốc đã không thể tham dự VCT nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi khi họ sẽ có lựa chọn để lọt vào Champions thông qua vòng loại Đông Á. Vào cuối mỗi năm, các đội không lọt vào danh sách Nhà vô địch từ mỗi khu vực có cơ hội vượt qua Last Chance Qualifiers (Vòng loại Cơ hội Cuối cùng) tương ứng của họ. Các vòng loại này cho phép một đội từ mỗi khu vực góp mặt tại Valorant Champions cùng với các đội trong khu vực của họ.

Các tuyển thủ Trung Quốc sẽ có cơ hội tham gia tranh tài tại Valorant Champions valorant 1654855870 60 1

Năm nay, ba đội hàng đầu của khu vực Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ cạnh tranh với hai đội hàng đầu từ Trung Quốc để giành một suất tham dự sự kiện Champions này.

Không giống như khu vực Hàn Quốc và Nhật Bản, các đội đến từ Trung Quốc sẽ thi đấu thông qua một giải đấu được tổ chức bởi bên thứ ba chứ không phải VCT. Các giải đấu này không được Riot Games tài trợ nhưng vẫn sẽ giúp hai đội đủ điều kiện giành một suất tham dự Champions.

Nhưng để một đội từ Trung Quốc lọt vào sự kiện Champions, họ sẽ phải đánh bại sáu đội khác từ hai khu vực khác để giành vị trí.

Các tuyển thủ Trung Quốc sẽ có cơ hội tham gia tranh tài tại Valorant Champions valorant 2 1654855899 58

Nếu cả hai đội hàng đầu của Trung Quốc đều không vượt qua được Last Chance Qualifiers thì chúng ta sẽ không thấy một đội Trung Quốc nào tham gia cạnh tranh chức vô địch trong năm thứ hai liên tiếp. Valorant đã bắt đầu quá trình nhượng quyền ở nhiều khu vực khác nhau nhưng vẫn chưa có gì xác nhận liệu Trung Quốc có được đưa vào nhượng quyền trong tương lai hay không.

Chỉ có thời gian mới biết liệu Valorant có quyết định có tài trợ các sự kiện tại Trung Quốc cho VCT hay không.

Xem thêm: Map Split đã quay trở lại với chế độ xếp hạng trong Valorant sau khi quá trình fix bug hoàn tất

#eSports #riot games #Valorant #Valorant Champions

}

Tags: , , ,
Cô bé 2k3 nổi rần rần với nhan sắc được ví như ‘Thần tiên tỉ tỉ’ của Việt Nam
Game kinh dị Layers of Fears của Bloober Team sắp ra mắt trên PS5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu