Game PC – Console

Game kinh dị Layers of Fears của Bloober Team sắp ra mắt trên PS5

Chia sẽ

Layers of Fears một tựa game kinh dị mới đang được phát triển tại Bloober Team đã được chính thức công bố tại Summer Game Fest 2022.

Game kinh dị ảo giác mang tên Layers of Fears sẽ được phát hành vào đầu năm 2023 trên các hệ máy PS5, PC và Xbox Series. Hiện tựa game đang được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 5, hứa hẹn đồ họa trong game sẽ rất ám ảnh và đáng sợ.

Game kinh dị Layers of Fears của Bloober Team sắp ra mắt trên PS5 bloober reveals layers of fears 22982 1654836296 65

“Chúng tôi đang mang trở lại thương hiệu thực sự đặc biệt đối với cả đội ngũ phát triển, dưới một hình thức mới sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game thực sự mới mẻ và điều đó sẽ làm sáng tỏ nội dung câu chuyện tổng thể” giám đốc điều hành của Bloober Team, ông Piotr Babieno cho biết. “Kế hoạch của chúng tôi là làm lại các tựa game trước đây, nhưng chúng tôi không muốn biến nó thành một bộ sưu tập đơn giản gồm hai tựa game được làm lại. Chúng tôi đã tìm ra một cách tiếp cận mới để thay đổi và khiến nó trở nên phù hợp xu hướng thời đại hơn. Nhưng chúng tôi sẽ cho bạn thấy trải nghiệm tột cùng nỗi sợ hãi là như thế nào”.

Game kinh dị Layers of Fears của Bloober Team sắp ra mắt trên PS5 layers of fears 2022 5678395 1654836303 12 1024x577 1

Như chúng ta từng biết, tựa game Layers of Fear là một game thuộc thể loại kinh dị tâm lý từng ra mắt lần đầu tiên vào tháng 02 năm 2016 trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Game sẽ đưa bạn đến với góc nhìn của một họa sĩ đang phải tìm cách thoát khỏi căn bệnh ảo giác trong tâm trí với mong muốn sớm hoàn thành tác phẩm của ông. Phần tiếp theo sau đó ra mắt vào năm 2018 và có cả phiên bản VR trong năm 2019. Tại thời điểm 2021, Bloober Team đã từng công bố dự án mới của mình sẽ có tên gọi là Layers of Fear New Project mãi đến hiện tại dự án mới có trailer chính thức.

Game kinh dị Layers of Fears của Bloober Team sắp ra mắt trên PS5 nuovo layers of fear mostrato da bloober team arriva nel 2022 gamesoul 1654836312 83 1024x576 1

Bloober Team là một đội ngũ phát triển game kinh dị khá tài năng ở thời điểm hiện tại. Studio còn đang hợp tác cùng với các nhà phát hành lớn tại Nhật Bản cho dự án mà được nhiều người đồn đoán là tựa game Silent Hill mới. Tất nhiên họ đang có rất nhiều kế hoạch trong tương lai, hãy cùng kỳ vọng Layers of Fears cũng sẽ thành công sau khi ra mắt.

#Bloober Team #Layers of Fears #Summer Game Fest 2022

}

Tags: , ,
Các tuyển thủ Trung Quốc sẽ có cơ hội tham gia tranh tài tại Valorant Champions
Nhọ ơi là nhọ: Game thủ đi net vô tình bị mẹ phát hiện vì lọt vào ống kính máy quay của đoàn làm phim ghi hình lên sóng VTV

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu