Game PC – Console

Among Us bản VR sẽ phát hành trong tháng 12 này

Chia sẽ

Phiên bản VR của tựa game nổi tiếng Among Us có thể sẽ được phát hành trong năm nay, theo một cơ sở dữ liệu được theo dõi trên Steam.

Among Us

Sự nối tiếng của Among Us phần lớn thông qua các video của những Streamer hoặc những người thủ nổi tiếng.

Among Us VR có thể được phát hành vào khoảng năm nay, theo một cơ sở dữ liệu trên Steam. Phiên bản VR của trò chơi nhiều người chơi nổi tiếng đang rất được mong đợi vì nó hy vọng sẽ khiến người chơi đắm chìm trong lối chơi của Among Us nhiều hơn nữa.

Khi nó được công bố tại The Game Awards 2021, người hâm mộ đã mong chờ phiên bản VR của trò chơi sẽ trông như thế nào. Với tầm quan trọng của môi trường xung quanh người chơi đối với việc suy luận ai có thể là kẻ mạo danh, việc tập trung vào góc nhìn thứ nhất có thể khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn. Đó là một viễn cảnh thú vị khi nghĩ về từng nhiệm vụ sẽ như thế nào, một khi người chơi hoàn toàn đắm chìm trong nhiệm vụ sửa điện hoặc bắn thiên thạch. Có nhiều cách khác nhau mà VR sẽ tác động đến lối chơi và người hâm mộ rất vui mừng được trải nghiệm những gì phiên bản mới này của Among Us mang lại.

Theo Games Radar, một cơ sở dữ liệu theo dõi bất kỳ thay đổi nào trên hệ thống phụ trợ của Steam, được gọi là SteamDB, cho thấy ngày phát hành mới sẽ là ngày 13 tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên thông tin này có thể không đúng, như ban đầu họ đã liệt kê ngày 10 tháng 11 năm 2022 là thời gian phát hành, nhưng xét đến việc đóng cửa của Meta Quest Gaming Showcase, danh sách cơ sở dữ liệu này có thể phần nào uy tín. Buổi giới thiệu diễn ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2022 sẽ giới thiệu các trò chơi mới sắp có trong Quest system. Chưa có thông báo về những hệ thống VR nào sẽ có mặt trên VR, nhưng buổi giới thiệu này có thể cung cấp cho người hâm mộ thông báo về ngày phát hành mà họ mong đợi.

Among Us

VR có thể đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho tựa game.

Khi thông báo ban đầu được đưa ra, các nhà phát triển InnerSloth và Schell Games đã chia sẻ một đoạn clip ngắn về lối chơi VR của Among Us, nhưng họ không đưa ra bất kỳ ngày hoặc khung thời gian phát hành nào. Người hâm mộ đã thất vọng vì sự thiếu cụ thể này, nhưng thời gian phát triển kéo dài hy vọng đã cho các nhà phát triển đủ thời gian để hoàn thiện phiên bản mới. Không có dấu hiệu nào cho thấy bất kỳ nhiệm vụ mới nào sẽ được thêm vào, nhưng xem xét VR khác với mô hình 2D tiêu chuẩn của trò chơi như thế nào, đây có vẻ như là một cơ hội chính để làm rung chuyển mọi thứ. Có thể có những nhiệm vụ đòi hỏi sự tập trung cao độ đến nỗi người chơi bỏ lỡ một vụ giết người đang xảy ra xung quanh họ, hoặc thậm chí với họ.

Có thể có nhiều bổ sung cho trò chơi suy luận được yêu thích, như Shapeshifting Among Us Impostor mới được thêm vào trò chơi gốc gần đây. Nội dung bổ sung này hy vọng sẽ cho phép phiên bản VR thu hút những người hâm mộ đã bỏ quên trong nhiều năm. Điều này cũng có khả năng sẽ giới thiệu một bộ phận người hâm mộ hoàn toàn mới đến với chuyến tàu Of Us và hít thở một luồng sinh khí mới trong tựa game được nhiều người yêu thích.

Xem thêm: Halo Infinite sẽ chế độ Battle Royale ‘khổng lồ’ như CoD Warzone?

#Among Us #Among Us VR #game VR #Innersloth #PlayEveryWare #Schell Games LLC

}

Tags: , , , , ,
Tencent chỉ hỗ trợ tăng tốc chơi game tại Trung Quốc
Love Destiny – Game nhập vai kiếm hiệp MMORPG chính thức mở 19/04

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu