Game Mobile

Tencent chỉ hỗ trợ tăng tốc chơi game tại Trung Quốc

Chia sẽ

Trình tăng tốc trò chơi của Tencent đã thông báo công ty đã trải qua một cuộc điều chỉnh lại hoạt động kinh doanh và sẽ nâng cấp.

Trình quản lý trò chơi quản lý từ ngày 31 tháng 05 sẽ chỉ hỗ trợ tăng tốc trong các khu vực kinh doanh của Trung Quốc. Phiên bản cũ của nền tảng này sẽ dần bị loại bỏ, không hỗ trợ cho game nước ngoài.

Trình tăng tốc trò chơi cho phép tăng tốc cho các trò chơi trực tuyến và hỗ trợ giảm độ trễ của trò chơi trong khi giảm thiểu tình trạng kẹt. Thông thường, khi người chơi truy cập các trò chơi ở các khu vực dịch vụ nước ngoài, bộ tăng tốc được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất mạng.

Tencent dừng hỗ trợ tăng tốc cho game nước ngoài.

Tencent dừng hỗ trợ tăng tốc cho game nước ngoài.

Theo các nhà phân tích, Tencent nâng cấp công cụ tăng tốc trò chơi chắc chắn sẽ kiếm doanh thu được ít hơn trong lĩnh vực kinh doanh trò chơi ở nước ngoài sau khi giảm tốc ở các khu vực dịch vụ nước ngoài, nhưng sẽ mang lại cơ hội cho những người chơi trong lĩnh vực trò chơi Trung Quốc.

Các công ty trò chơi có thế mạnh về R&D và đổi mới mạnh mẽ sẽ có cơ hội lớn hơn để tăng khả năng thâm nhập của họ vào thị trường trò chơi nói chung.

Đã có những gợi ý về việc nâng cấp này. Vào tháng 12 năm 2021, công ty tăng tốc trò chơi thông báo rằng do điều chỉnh chiến lược sản phẩm, họ đã tạm thời ngừng nhận các lần nạp mới.

Vào tối ngày 11 tháng 04, Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Quốc gia (NPPA) đã công bố phê duyệt gần đây nhất của 45 trò chơi trực tuyến trong tháng 04/2022. Đây là lần đầu tiên NPPA cấp số đăng ký trò chơi kể từ tháng 7/2021.

Game thủ nước ngoài chịu thiệt vì chính sách này.

Game thủ nước ngoài chịu thiệt vì chính sách này.

Danh sách bao gồm các công ty trò chơi được hỗ trợ tăng tốc game bao gồm: Baidu, Datang Network, Loveasy Game, XD Network, Yoozoo, 4399.com và 37Games.

Các ứng dụng tăng cường trò chơi, chẳng hạn như những ứng dụng do Tencent cung cấp, giúp cho người chơi ở Trung Quốc đại lục truy cập vào các trò chơi nước ngoài và chơi trực tuyến với người chơi quốc tế. Theo Reuters, trước sự giám sát gắt gao của các cơ quan quản lý Trung Quốc, các công ty game như Tencent đang phải chịu áp lực rất lớn trong việc tuân thủ các chính sách và hạn chế người chơi truy cập các tựa game chưa được phê duyệt.

Động thái chặn các trò chơi nước ngoài cũng sẽ gây tổn hại cho một số nhà phát triển trò chơi vốn đã dựa vào các dịch vụ tăng cường trò chơi này để tiếp cận người dùng Trung Quốc.

#chơi game #công cụ trò chơi #tencent

}

Tags: , ,
Scathe siêu phẩm game bắn súng phong cách Doom sắp ra mắt
Among Us bản VR sẽ phát hành trong tháng 12 này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu