Game PC – Console

Scathe siêu phẩm game bắn súng phong cách Doom sắp ra mắt

Chia sẽ

Tựa game Scathe thuộc thể loại FPS old-school có thể sẽ thay thế đàn anh Doom giựt giải game FPS hay của năm.

Damage State làm cộng đồng game thủ háo hức vì mang đến dự án Scathe với phong cách bắn súng old-school quen thuộc, dễ dàng nhận thấy có nhiều điểm chung với Doom Reboot. Game sẽ cho phép bạn trải nghiệm qua các mê cung quỷ dữ thông qua chế độ chơi đơn và có hỗ trợ Co-op. Không khó để nhận thấy khoảng cách giữa các tựa game indie và sản phẩm AAA ngày càng thu hẹp, nhiều nhóm phát triển nhỏ đang thấy công việc của họ được các nhà phát hành lớn hỗ trợ và ra mắt trên các nền tảng chính thức. Có thể thấy ví dụ rõ nhất cho điều này chính là Scathe, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tập trung vào tính thử thách, kỹ năng xử lý và tốc độ ứng biến của người chơi.

Scathe siêu phẩm game bắn súng phong cách Doom sắp ra mắt screenshot 2020 01 29 scathe on steam 1650184827 97 1024x540 1

Scathe vốn được phát triển tại Anh bởi đội ngũ Damage State, một nhóm chỉ gồm ba nhà phát triển game AAA cũ. Tuy nhiên, thông qua những gì mà chúng ta thấy trong đoạn trailer thì đồ hoạ của game rất ấn tượng và mang đến gameplay hấp dẫn, kịch tính. Tín hiệu của cộng đồng game thủ sau khi trải nghiệm phiên bản Demo là rất tích cực, Game mang đến bầu không khí ma quái và âm u là bối cảnh cho Scathe, đưa người chơi du hành qua địa ngục quỷ với nỗi ám ảnh khủng khiếp. Các nhà phát triển giải thích rằng người chơi sẽ nắm quyền kiểm soát Scathe và phải chứng minh giá trị của bạn bằng cách khám phá một mê cung được chế tạo tinh vi, luôn xuất hiện ma quỷ ở mọi ngõ ngách.

Scathe siêu phẩm game bắn súng phong cách Doom sắp ra mắt fgflgyoxmamhmmr 1650184764 95 1024x576 1

Phong cách chơi thích ứng được cân bằng với pháo hạng nặng khuyến khích người chơi khám phá xa hơn, với một loạt súng ngắn, súng trường tấn công, đao và nỏ, tất cả đều đi kèm với phụ kiện hỏa lực phụ. Xung quanh mê cung có thể đi những con đường khác nhau trong mỗi lần chơi mới để khám phá thêm bí mật, vật phẩm, đặc biệt là thu thập nhiều vũ khí xịn sò có các tính năng hấp dẫn…

Scathe siêu phẩm game bắn súng phong cách Doom sắp ra mắt scathe blogroll 02 1644973384049 1650184782 95 1024x576 1

Hoặc chính bạn cũng có thể tạo ra các mê cung quỷ để tự tập luyện và vượt qua chúng trước khi bước vào các trận đánh thực sự. Scathe cũng sẽ bao gồm chế độ chơi đơn và Co-op với tối đa ba người cùng tham gia chiến đấu bất cứ lúc nào. Ngoài ra cả 3 người chơi sẽ sử dụng chung mạng của nhau, điều này nhằm giữ cho đồng đội và những người chơi cảnh giác khi đối đầu với những thách thức ngày càng lớn hơn, tránh những tình huống phá game, bóp team. Scathe được mong chờ sẽ là đối thủ cạnh tranh của dòng game Doom trong thời gian tới, liệu Bethesda có sẵn sàng ngồi yên hay sẽ đáp trả Scathe của Damage State.

#Damage State #Scathe

}

Tags: ,
HLV Archie tiết lộ nguyên nhân giúp Team Secret vươn từ top 6 mùa đông lên vị trí cao như hiện tại
Tencent chỉ hỗ trợ tăng tốc chơi game tại Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu