Game PC – Console

Infamous phiên bản tiếp theo sẽ xuất hiện tại PlayStation Showcase?

Chia sẽ

Tin đồn xuất hiện mới đây từ một leaker uy tín đã cho thấy rằng Sony sẽ tiết lộ một tựa game Infamous hoàn toàn mới tại PlayStation Showcase.

Infamous

Mới đây một tin đồn mới từ một leaker đáng tin cậy đã gợi ý rằng một tựa game Infamous hoàn toàn mới sẽ có mặt tại PlayStation Showcase.

Vào ngày 10 tháng 9 lúc 3 giờ sáng theo giờ Việt Nam, Sony sẽ tổ chức sự kiện PlayStation Showcase mà nhiều game thủ đã mong đợi từ lâu, nơi hãng sẽ tiết lộ các tựa game mới sắp có mặt trên cả PS4 và PS5. Cứ mỗi lần những sự kiện lớn từ Sony chuẩn bị bắt đầu thì sẽ có vô số tin đồn rộ lên tiết lộ chính xác những nội dung mà hãng sẽ công bố. Gần đây một tin đồn mới từ một leaker đáng tin cậy đã gợi ý rằng một tựa game Infamous hoàn toàn mới sẽ có mặt tại PlayStation Showcase.

Leaker Shpeshal_Nick, người đã rò rỉ chính xác vô số tin tức về trò chơi điện tử trong quá khứ đã nói rằng có khả năng Infamous sẽ có một màn trở lại được mong đợi từ lâu tại PlayStation Showcase. Nick cảnh báo rằng anh ấy không thể xác minh những tuyên bố này và vì vậy những game thủ hâm mộ Infamous nên cẩn trọng với tin đồn này. Tuy nhiên cũng như GamesRadar đã chỉ ra, tin đồn này là hoàn toàn có cơ sở.

Một lý do tại sao tin đồn về tựa game Infamous hoàn toàn mới này lại có độ tin cậy cao là vì Sony đã gia hạn tên miền trang web Infamous vào năm ngoái. Thêm vào đó Sony đã từng kiên quyết rằng họ sẽ không bao giờ ngừng sử dụng Infamous IP, và đó là các bằng chứng cho thấy loạt game siêu anh hùng thế giới mở này sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó, ngay cả khi nó không xuất hiện tại PlayStation Showcase.

Infamous phiên bản tiếp theo sẽ xuất hiện tại PlayStation Showcase? game4v infamous 4 1631003898 61

Shpeshal_Nick đã nói rằng có khả năng Infamous sẽ có một màn trở lại được mong đợi từ lâu tại PlayStation Showcase.

Thương hiệu Infamous đã không còn hoạt động nào mới kể từ năm 2014, nhưng nó đã từng là một trong những loạt game nổi tiếng nhất của PlayStation. Infamous, Infamous 2 và bản mở rộng Festival of Blood đều nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình trên PS3, trong khi Infamous: Second Son là một trong những tựa game độc quyền PS4 đầu tiên từng được phát hành. Bản mở rộng độc lập Infamous: First Light là bản mở rộng cuối cùng mà mọi người nhìn thấy trong loạt game vì nhà phát triển Sucker Punch còn đang bận rộn với các dự án khác.

Thay vì đi sâu vào phát triển một tựa game Infamous mới sau First Light, Sucker Punch đã chuyển sang tạo một IP gốc mới. Và cũng giống như việc thay đổi hướng đi đáng kể trong quá trình chuyển đổi giữa Sly Cooper và Infamous, Sucker Punch đã lại quyết định làm một điều gì đó hoàn toàn khác với tựa game tiếp theo của họ, và thế là tựa game samurai thế giới mở Ghost of Tsushima ra đời. Với việc Ghost of Tsushima vừa ra mắt vào năm ngoái và Ghost of Tsushima: Director’s Cut chỉ mới phát hành được vài tuần tính đến thời điểm này, hẳn sẽ có nhiều người nghĩ rằng còn quá sớm để một tựa game Infamous mới được tiết lộ nếu nó tồn tại.

Đúng là Sucker Punch đã rất bận rộn với Ghost of Tsushima, nhưng luôn có khả năng một nhóm khác tại studio đang phát triển cho một tựa game Infamous mới. Tất nhiên Sony cũng có thể chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ cho một hãng phát triển khác nếu họ muốn, đó chính xác là những gì hãng đã làm với loạt game Sly Cooper của Sucker Punch trước đây. Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, game thủ sẽ phải theo dõi PlayStation Showcase để biết được chi tiết, nhưng tốt nhất chúng ta vẫn nên giữ sự kỳ vọng ở mức tối thiểu.

Xem thêm: Mortal Kombat 12 sẽ sớm được phát triển

}

Tags: , ,
Phát ngôn gây tranh cãi, Tripwire Interactive bị chấm dứt hợp đồng
Thunderful Games mua lại Stage Clear Studios với giá 2,5 triệu Euro

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu