Game Mobile

Thunderful Games mua lại Stage Clear Studios với giá 2,5 triệu Euro

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thunderful Games đã thông báo rằng họ đã mua lại nhà phát triển trò chơi đến từ Tây Ban Nha là Stage Clear Studios.

Công ty sẽ trả 600.000 Euro (712.000 USD) tiền mặt trước và 400.000 Euro (474.643 USD) bằng cổ phiếu.

Ngoài ra, doanh thu sẽ lên tới 1,5 triệu Euro (1,7 triệu đô la) nếu Stage Clear Studios đáp ứng các mục tiêu hiệu suất đã thỏa thuận trước ngày 30 tháng 06 năm 2025.

Thunderful Games mua lại Stage Clear Studios với giá 2,5 triệu Euro

Thunderful Games mua lại Stage Clear Studios với giá 2,5 triệu Euro

“Thỏa thuận này củng cố vị thế quốc tế của chúng tôi, mở rộng mạng lưới phát triển của công ty hướng tới nhiều studio phát triển hơn và tạo ra sức mạnh tổng hợp trong các hoạt động xuất bản của tập đoàn”, Giám đốc chiến lược và đầu tư của Thunderful Agostino Simonetta cho biết.

“Chúng tôi chào đón các đồng nghiệp mới ở Madrid, những người sẽ làm việc và hợp tác chặt chẽ với các đồng nghiệp của ở Bắc Âu, Anh và Đức” – vị giám đốc chia sẻ thêm.

Được thành lập vào năm 2012, Stage Clear Studios hợp tác phát triển các trò chơi như The Coma: Recut, Cloudpunk, Yesterday Origins trên hệ console, PC và thiết bị di động. Công ty cũng phát hành trên các nền tảng kết hợp khác nữa, được game thủ đón nhận.

Trong năm qua, Thunderful Games đã mua lại một số nhà phát triển trò chơi, bao gồm Station Interactive AB, To The Skyvà Headup cho thấy vị thế ngày càng lớn mạnh của công ty đến từ Thuỵ Điển.

Các thành viên trong Thunderful Games

Các thành viên trong Thunderful Games

Thunderful Games trực thuộc Thunderful Group, là một công ty cổ phần trò chơi điện tử Thụy Điển có trụ sở tại Gothenburg.

Hãng được thành lập vào tháng 12 năm 2019 thông qua việc sáp nhập giữa Thunderful AB, Bergsala Holding nắm giữ trò chơi điện tử trước đây và kinh doanh phân phối của Bergsala Holding, bao gồm Bergsala,Amo Toys và Nordic Game Supply.

Thunderful trước đây kết hợp các studio trò chơi độc lập của Sigurgeirsson và Lyngeled, Image & Form và Zoink, sau đó mua lại nhà phát hành Rising Star Games từ Bergsala Holding vào tháng 07 năm 2018.

Thunderful cũng đã mua lại các nhà phát triển Guru Games, Coatsink và The Station, cũng như nhà phát hành Headup Games. Hãng có hai đơn vị hoạt động: Thunderful Games để phát triển trò chơi và Thunderful Distribution để phân phối.

}

Tags: , , ,
Infamous phiên bản tiếp theo sẽ xuất hiện tại PlayStation Showcase?
Võ Lâm 102: ‘Sốt’ với dàn thi sính thú vị và hài hước của cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp Tình Duyên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu