eSports

Cầu thủ FO3: 4 hậu vệ tạt cánh hay nhất FIFA Online 3

Chia sẽ

Những hậu vệ cánh hiện đại luôn có khả năng hỗ trợ tấn công rất tốt và tạt cánh chính là một trong những phương án hỗ trợ tấn công hiệu quả nhất.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những hậu vệ tạt bóng tốt nhất FIFA Online 3.

[fresh_embepost pid=”138483″]

Trong bóng đá hiện đại ngày nay, hậu vệ cánh không chỉ giới hạn ở khu vực sân nhà mà họ còn có thể tham gia tấn công và hỗ trợ tấn công cho tuyến trên. Trên thực tế có nhiều đội bóng có những hậu vệ cánh giỏi công hơn thủ như Barca với đôi cánh Alves – Alba hay Real Madrid với Marcelo.

cầu thủ FO3

Tương tự như vai trò của hậu vệ cánh trên sân cỏ thực, những hậu vệ cánh trong FIFA Online 3 có thể tham gia hỗ trợ tấn công cho tuyến tiền vệ hay thậm chí bất thình lình xâm nhập vòng cấm và ghi bàn.

Còn khả năng hỗ trợ tấn công của họ có thể kể đến những pha phối hợp chồng biên hay hiệu quả nhất là những đường treo bóng vào trong. Hãy cùng đi tìm 5 hậu vệ cánh có khả năng tạt bóng tốt nhất trong FIFA Online 3 dựa trên chỉ số tạt bóng của các cầu thủ FO3 này.

Nicky Shorey SS06

Hậu vệ cánh người Anh là một cái tên không quá nổi bật với nhiều HLV bởi cầu thủ này chỉ chơi cho những CLB không mấy nổi tiếng ở sứ xở sương mù. N.Shorey SS06 thuộc biên chế của CLB Reading. Dù khá vô danh nhưng N.Shorey SS06 lại có những chỉ số hậu vệ tạm ổn với những HLV đang xây dựng đội hình của mình.

Không có tốc độ tốt nhưng bù lại khả năng hỗ trợ tấn công của cầu thủ FO3 này rất tốt với những chỉ số chuyền bóng và thể lực đủ dùng cho những pha đua tốc độ. Ngoài ra tạt bóng cũng là thế mạnh của Shorey SS06 với chỉ số tạt bóng lên tới 83, cao hơn những hậu vệ cánh đình đám của FIFA Online 3 như Alaba hay Marcelo…

cầu thủ FO3

L.Baines SSWC

Baines SSWC là một phiên bản có giá trị sử dụng tốt nhất trong FIFA Online 3 của hậu vệ người Anh. Thể lực, tốc độ và khả năng phòng ngự của Baines đều rất tốt. Về mặt hỗ trợ tấn công, Baines SSWC có những chỉ số bổ trợ như tạt bóng hay chuyền bóng đều trên 80.

Ngoài khả năng tạt bóng của một hậu vệ người Anh, Baines còn có khả năng sút phạt rất chuẩn xác với cái chân trái rất dị của mình. Cầu thủ FO3 này là một sự lựa chọn phù hợp cho những HLV yêu thích các hậu vệ trái lên công về thủ nhịp nhàng ngoài những hậu vệ cánh trái khác như Evra SS10, D.Alaba SSWC

cầu thủ FO3

Jordi Alba SSWC

Nếu không có Alba trong danh sách những cầu thủ này sẽ là một thiếu xót lớn bởi khả năng hỗ trợ  tấn công của hậu vệ người Tây Ban Nha trong FIFA Online 3 rất tuyệt vời. Là một trong những hậu vệ có tốc độ tốt nhất trong game, Alba SSWC có thể chạy đua với bất kì hậu vệ cánh nào bên phía đối phương do nguồn thể lực dồi dào đến từ chỉ số 86.

Giống như 3 hậu vệ trên, Alba SSWC có khả năng tạt bóng rất tốt với chỉ số tạt bóng 83. Tuy nhiên hãy hạn chế cho cầu thủ FO3 này sử dụng chân phải bởi Alba SSWC không giỏi trong việc dùng chân không thuận, dẫn đến sự thiếu chính xác trong những đường chuyền vào trong.

alba

P.Lahm SSWC

Nếu để chỉ ra những hậu vệ cánh hay nhất trong FIFA Online 3, chắc chắn P.Lahm SSWC sẽ nắm chắc một suất bởi chỉ số của hậu vệ này đã nói lên tất cả. Những gì bạn đòi hỏi ở một hậu vệ cánh, P.Lahm đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất với cả khả năng tấn công cũng như phòng thủ đều hoàn hảo.

Ngoài ra, P.Lahm SSWC cũng là hậu vệ cánh có chỉ số tạt bóng cao nhất FIFA Online 3. Đây là một phiên bản hoàn hảo nhất của hậu vệ người Đức và có thể thay thế World XI cho những HLV không đủ tiền sở hữu cầu thủ FO3 này.

lahm

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> 6 ‘tòa tháp’ ở vị trí trung vệ trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , ,
Cập nhật Dota 2: Ra mắt bản cập nhật 6.83b, Juggernaut đã bị neft
Tấn công trung lộ trong FIFA Online 3 với sơ đồ 4-1-2-1-2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu