eSports

Cầu thủ FO3: Những chuyên gia chuyền dài trong FIFA Online 3

Chia sẽ

Những cầu thủ FO3 có khả năng chuyền dài tốt nhất trong game sẽ được điểm qua trong bài viết này.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những chuyên gia chuyền dài trong FIFA Online 3!

Với những tiền vệ, khả năng chuyền bóng đóng vai trò tiên quyết cho một cầu thủ cầm trịch hàng đầu trong FIFA Online 3. Và dưới đây là 5 tiền vệ có khả năng chuyền dài “đỉnh” nhất trong số các cầu thủ FO3.

[fresh_embepost pid=”142022″]

 Cesc Fabregas SS08

Fabregas SS08 là phiên bản có chỉ số tốt nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha. Hơn nữa, anh còn được hưởng Buff Team Color của Arsenal nên rất nhiều HLV trong FIFA Online 3 sử dụng cầu thủ FO3 này cho một suất ở tuyến giữa.

Khả năng chuyền bóng của Fabregas SS08 là không phải bàn cãi khi anh sở hữu nhãn quan chiến thuật thuộc hàng top trong FIFA Online 3. Ngoài ra những pha phát động tấn công bằng những đường chuyền dài của tiền vệ Tây Ban Nha cũng là thứ vũ khí vô cùng lợi hại với các HLV. Chỉ số chuyền dài 87 khiến những đường chọc khe bổng hay mở bóng của Fabregas SS08 trở nên chính xác hơn rất nhiều và đôi khi đó chính là thứ vũ khí mở ra chiến thắng cho đội bóng của mình.

Cầu thủ FO3

Frank Lampard SS08

Không có chỉ số phản ánh nhãn quan chiến thuật quá cao như Fabregas SS08 nhưng bù lại Lampard SS08 lại có những điểm mạnh riêng của mình như những cú sút xa như búa bổ  hay chỉ số sức mạnh đủ để giúp cầu thủ FO3 này bám trụ ở tuyến giữa khốc liệt.

Khả năng điều tiết lối chơi của Lampard SS08 có thể không so được với những tên tuổi khác nhưng những chỉ số chuyền bóng của tiền vệ người Anh cũng là điều đáng lưu ý trong FIFA Online 3. Chỉ số chuyền dài của Lampard SS08 đạt 87 là minh chứng rõ nhất cho những pha phất bóng mang thương hiệu của “Người không phổi” trong thời kì đỉnh cao của mình. Chính chỉ số này đã giúp anh lọt vào top 5 tiền vệ chuyền dài tốt nhất trong FIFA Online 3.

Cầu thủ FO3

Xabi Alonso SS10

Một trong những tiền vệ kiến thiết lùi sâu có số má trong FIFA Online 3. Xabi Alonso là một chân chuyền có hạng với các chỉ số chuyền bóng đều trên 80. Tầm nhìn của tiền vệ người Tây Ban Nha đủ để anh có thể thực hiện những cú phất bóng với độ chính xác cao.

Tuy nhiên Xabi Alonso SS10 giờ đây không còn được quá nhiều các HLV ưu ái bởi sự ra mắt của những SS khác với vô vàn những lựa chọn chất lượng hơn cho tuyến giữa. Thế nhưng những chỉ số chuyền bóng của cầu thủ FO3 này vẫn đáng lưu tâm và là một lựa chọn phù hợp cho những HLV không có quá nhiều EP.

Cầu thủ FO3

S.Gerrard SS08

Một trong những chuyên gia chuyền dài của bóng đá đương đại: Steven Gerrard. Với những người hâm mộ bóng đá và thường xuyên theo dõi tiền vệ này thi đấu, những đường chuyền vượt tuyến của anh là thứ vũ khí gây ra vô vàn khó khăn cho hàng thủ đối phương.

Trong FIFA Online 3, Gerrard SS08 là một trong những cầu thủ cực kì chất lượng cho mọi đội hình. Không chỉ chơi tốt ở tuyến giữa, cầu thủ FO3 này cũng có thể đảm đương vị trí tiền vệ cánh với những chỉ số không kém gì những tên tuổi lớn. Khả năng dẫn dắt lối chơi vượt trội, những pha nã đại bác không tưởng và những đường chuyền dài chuẩn xác là thương hiệu của Gerrard trong FIFA Online 3.

gerrard

A.Pirlo SS10

Pirlo là một trong những cầu thủ hiếm hoi có được các chỉ số rất đều trong mọi SS của FIFA Online 3. Bất ngờ ở chỗ không phải những SS tốt nhất của anh như SS06 hay SS08, chính Pirlo SS10 mới là cầu thủ có khả năng chuyền dài vượt trội nhất.

Cũng giống như Alonso SS10, Pirlo SS10 cũng đang dần bị lãng quên do những cái tên khác nổi bật hơn. Không có cả thể lực lẫn sức mạnh nên Pirlo sẽ không thể trụ vững trước các cầu thủ bên phía đối phương. Dù sở hữu khả năng chuyền dài tốt nhất FIFA Online 3 nhưng có lẽ những gì anh đem lại chỉ mang tính chất tham khảo đối với các HLV.

pirlo 89

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Những ‘Nóng Boy’ tiềm năng nhất SS14 trong FIFA Online 3 (P.1)

}

Tags: , , , , , , , , , ,
LMHT: Đừng cố gắng ‘tán’ gái khi người ta đã bỏ chạy!
TTCN FO3 tuần 4 tháng 1/2015: Shock…

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu