eSports

TTCN FO3 tuần 4 tháng 1/2015: Shock…

Chia sẽ

Một đợt tăng giá mạnh mẽ sau Roster Update là điều TTCN FO3 phải trải qua sau tuần 4 tháng 1/2015.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm tin TTCN FO3 suốt 1 tuần qua!

Sau đợt bão giá hồi cuối tháng 10, đầu tháng 11 vừa qua, TTCN FO3 lại tiếp tục phải hứng chịu một cơn bão mới mang tên “hậu Big Update” với sự tăng giá toàn diện của tất cả các mùa giải trong FIFA Online 3.

Mùa giải 2006 và 2007

Đây là hai mùa giải có số cầu thủ chất lượng bị xóa khá nhiều như Kaka’ hay Puyol. Hồi đầu tuần khi BQT FIFA Online 3 công bố mức giá đền bù của các cầu thủ này, ngay lập tức các HLV đã lao lênTTCN FO3 để cố gắng kiếm lấy chút EP dù nhận định chung của nhiều người, số tiền lãi sau khi nhận đền bù không nhiều.

Kể từ sau thời điểm Update tới nay, giá của 2 mùa giải này luôn tăng đều dù bản cập nhật không mấy ảnh hưởng đến chỉ số của các cầu thủ này. Có lẽ do thông tin từ tính năng Buff Team Color Best 100 nên những cầu thủ hay nhất của SS cứ liên tục đội giá và chưa cho thấy dấu hiệu giảm sút.

TTCN FO3

Ronaldo SS07 là một trong những cầu thủ được hưởng Buff Team Best 100

Mùa giải 2008 và 2009 và 2010: Torres thiết lập kỉ lục mới!

Trong nhiều tháng trở lại đây, Torres SS09 luôn giữ kỉ lục về mức giá các HLV phải bỏ ra để sở hữu anh chàng này. Và kỉ lục mới đã được thiết lập khi Torres SS09 đạt xấp xỉ 40 triệu EP vào hồi giữa tuần. Đến thời điểm này, mức giá của anh vẫn không giảm nhiều và giao động ở khoảng 38 triệu EP cho thẻ +1.

TTCN FO3

Quay trở lại với những cầu thủ còn lại của SS09, sự tăng giá chung cũng ảnh hưởng khá lớn lên mùa giải này. Những cầu thủ tốt nhất của mùa giải 2009 trong FIFA Online 3 đều tăng mạnh từ 1,5 triệu cho đến 2 triệu EP. Ở nhóm các cầu thủ trung bình, sự tăng giá cũng là điều dễ nhận thấy dù cho mức tăng không quá mạnh mẽ như những cầu thủ top đầu.

TTCN FO3

SS08 trong FIFA Online 3 là mùa giải duy nhất chưa được hưởng Buff Team Color Best 100. Nhưng không vì vậy mà SS này trụ vững trước cơn bão giá đang quét qua toàn TTCN FO3. Giống như xu hướng chung của các SS khác, cầu thủ SS08 đều tăng vọt về măt giá trị khiến cho SS “sinh sau đẻ muộn” này càng thêm biến động.

[fresh_embepost pid=”140234″]

Giống như Torres SS09, Drogba SS10 cũng được nhiều HLV quan tâm về mức giá trong suốt thời gian vừa qua. Không tăng đột biến như tiền đạo người Tây Ban Nha, “Voi rừng” hiện tại chỉ có mức giá khoảng 23 triệu EP. Tuy nhiên các cầu thủ top dưới lại khá bình ổn về mặt giá cả. Điều này cho thấy SS10 giờ đây không được nhiều HLV để ý và lựa chọn trong FIFA Online 3.

lampard

Mùa giải 2014 và Mùa giải World Cup: Shock…

Sau bản Update mới nhất, mùa giải 2013 đã “tiến hóa” và trở thành SS14 với vô vàn những thay đổi về mặt chỉ số. Chính sự thay đổi này kéo theo đợt biến động rất mạnh ở SS này. D.Costa SS14 là một ví dụ điển hình. Sau Update, giá trị của anh lúc tăng lúc giảm không theo một quy luật nào. Ở ngày cuối tuần, giá của tiền đạo người Tây Ban Nha ở ngưỡng 3 triệu EP, giảm hơn 1 triệu EP so với lúc ra mắt.

costa

Trái ngược với sự biến động của SS14, SSWC tiếp tục cho thấy đà tăng bền vững qua từng ngày. Thêm một kỉ lục mới của TTCN FO3 được ghi nhận với mức giá của CR7 mùa giải World Cup vượt ngưỡng 30 triệu EP. Trong những ngày cuối tuần, giá của Ronaldo SSWC có hạ đi đôi chút và dừng lại ở 28 triệu EP.

ronaldo wc

Mùa giải World XI

Kể từ khi thông tin thẻ World XI được tăng 2 chỉ số, giá trị của những thẻ cầu thủ này đã tăng khá nhanh. Tuần đầu sau Roster Update ghi nhận những cầu thủ tốt nhất của World XI tăng hơn 50 triệu EP, thậm chí có những thẻ cầu thủ tăng giá gấp đôi so với trước thời điểm ra mắt bản cập nhật.

xi

Điều này khiến ước mơ sở hữu những thẻ XI chất lượng như Ferdinand, Terry… càng trở nên xa vời với đại đa số các HLV. Chắc chắn mức giá của các thẻ World  XI sẽ mất một thời gian để ổn định lại, nhưng giá trị của các thẻ này sẽ không thể trở về như cũ do sự thay đổi về mặt chất lượng.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> TTCN FO3 tuần 3 tháng 1: Xuống làm gì để rồi lại phải lên!

}

Tags: , , , , , , , ,
Cầu thủ FO3: Những chuyên gia chuyền dài trong FIFA Online 3
Giải đấu Starcraft 2 Việt Nam Championship Series sắp được khởi tranh!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu