eSports

Cầu thủ FO3: Top 4 mẫu xe đua tốt nhất trên hàng tiền đạo

Chia sẽ

Lựa chọn một cầu thủ FO3 có tốc độ luôn là tiêu chí hàng đầu của nhiều HLV và đây là 5 tiền đạo cắm có tốc độ kinh hoàng nhất FIFA Online 3.

Các tiền đạo trong FIFA Online 3 có quá nhiều những cầu thủ sở hữu tốc độ kinh hoàng. Trong số đó phần lớn những cầu thủ này thường chạy cánh với 2 vị trí LW và RW. Tuy nhiên có những tiền đạo cắm (ST) cũng có tốc độ không kém gì những tiền đạo cánh nhanh nhẹn. Game4V xin gửi đến các HLV 4 tiền đạo cắm có tốc độ tốt nhất FIFA Online 3:

V.Ibarbo SSWC

Tiền đạo người Colombia đã nổi tiếng từ thời SS12 bởi anh có tốc độ đáng kinh ngạc. V.Ibarbo SSWC có chỉ số chung ở mức trung bình cùng với các chỉ số không quá nổi bật nhưng bù lại anh có tốc độ của một chiếc xe đua trong FIFA Online 3. Chỉ cần một pha chọc pha bổng chính xác, cơ hội làm bàn sẽ đến với các HLV nếu như họ sở hữu một tiền đạo cắm có tốc độ tốt như V.Ibarbo SSWC trong đội hình.

Cầu thủ FO3

Ngoài tốc độ là điểm nổi bật nhất, cầu thủ FO3 này cũng có khả năng rê bóng và sức mạnh đủ để tranh chấp. Thế nhưng các HLV cần phải nắn nót trong các tình huống sút bóng của Ibarbo SSWC bởi chỉ số dứt điểm quá thấp không khiến nhiều HLV tin tưởng được.

O.Martins SS07

Một tiền đạo cắm tầm trung nhưng lại là một cái tên rất chất lượng đến từ SS07. O.Martins SS07 khi mới ra mắt đã được các HLV săn đón rất nhiều. Không nói đâu xa, chính những VĐV thi đấu ở Super League cũng đã từng sử dụng cầu thủ FO3 này.

Cầu thủ FO3

Nói về khả năng chạy nhanh, Martins không thua kém bất kì một con “ma tốc độ” nào. Điểm mạnh của Martins không chỉ nằm ở những pha đua tốc độ với đối phương mà còn nằm ở khả năng dứt điểm tốt bằng cả hai chân dù cho chỉ số dứt điểm chỉ đạt 70. Sức mạnh và một thân hình khá “đầm”, cộng với tốc độ kinh hoàng là những điểm lớn nhất mà các HLV muốn sử dụng O.Martins ở vị trí đội hình cắm.

S.Eto’o SS06

Thánh cột dọc” của FIFA Online 3 xứng đáng góp mặt trong danh sách những tiền đạo cắm có tốc độ tốt nhất FIFA Online 3. Sở hữu tốc độ và khả năng bứt tốc ở quãng ngắn hoàn hảo, Eto’o SS06 xứng danh với nickname “Báo đen” trên sân cỏ.

Ngoài điểm mạnh về tốc độ, Eto’o SS06 di chuyển rất khôn ngoan, nhất là những pha chạy chỗ đón đường chọc khe của đồng đội. Mọi thứ về tiền đạo này đều hoàn hảo cho đến bước dứt điểm cuối cùng mà thôi! Tuy nhiên chỉ cần cẩn thận và nắn nót đôi chút, cầu thủ FO3 này là một mũi nhọn cực kì nguy hiểm cho bất kì hàng thủ nào phải đối mặt với anh.

Cầu thủ FO3

Daniel Sturridge SSWC

Tiền đạo người Anh trong FIFA Online 3 được tăng chỉ số mạnh mẽ sau Roster Update vừa rồi nhưng SSWC vẫn là phiên bản tốt nhất của Daniel Sturridge. Và tốc độ là điểm mạnh nhất của anh trong FIFA Online 3.

Với tốc độ 88 và khả năng chạy chỗ rất quái dù anh không sở hữu bất kì chỉ số ẩn về di chuyển nào. Ngoài ra đây cũng là chân sút có hạng, từ những pha ZD cho đến những cú dứt điểm trong vòng cấm. Sturridge SSWC có hơi “thọt” về bóng bổng hay sức mạnh nhưng tất cả những điểm mạnh về tốc độ và dứt điểm đều có thể khỏa lấp đi những yếu kém trên.

stur 88

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Những tiền vệ cánh đáng chú ý nhất đến từ Season 11 FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , ,
LMHT 5.5: Có trang bị mới, phù thủy nào sẽ thống trị đường giữa?
Dota 2: Cuộc đua của Tiny và Lina

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu