eSports

LMHT 5.5: Có trang bị mới, phù thủy nào sẽ thống trị đường giữa?

Chia sẽ

Phiên bản LMHT 5.5 với sự xuất hiện của trang bị mới dành cho các Pháp Sư: Luden’s Echo.

Hãy cùng điểm mặt những Pháp Sư sẽ được hưởng lợi khá nhiều từ trang bị này và có thể sẽ được trọng dụng trở lại trên Đấu Trường Công Lý.

Trang bị Luden’s Echo

  • Giá: 3100 vàng
  • Được ghép từ Gậy Quá Khổ + Linh Hồn Lạc Lõng + 650 vàng
  • Tăng 120 SMPT
  • Tăng 7%  tốc độ di chuyển.
  • Nội tại duy nhất: Tích điểm cộng dồn khi di chuyển hoặc sử dụng kỹ năng. Khi đủ 100 cộng dồn, chiêu thức tiếp theo khi trúng đối phương sẽ sử dụng toàn bộ số cộng dồn này để gây ra 100 (+15% chỉ số phép) sát thương phép cộng thêm, lan ra tối đa 4 mục tiêu.

Với sức mạnh đến từ Luden’s Echo, Tướng nào có thể phát huy tối đa sức mạnh với trang bị mới này?

Katarina

LMHT 5.5

Katarina là một Sát Thủ Phép Thuật rất đáng sợ trong các trận đấu Public hay đánh Rank. Mới đây, Ác Kiếm đã bị nerf Nội Tại tham lam, điều này sẽ khiến cô nàng gần như buộc phải tiêu diệt đối thủ ngay lập tức nếu muốn kích hoạt nội tại của mình. Sự xuất hiện của Luden’s Echo sẽ giúp Kata bổ sung thêm một lượng sát thương khá lớn nhằm hướng đến mục đích này.

Hơn nữa, với nội tại của trang bị Luden’s Echo, Ác Kiếm có khả năng cộng dồn điểm rất nhanh khi liên tục di chuyển và thoải mái tung kỹ năng. Có khi nào Katarina sẽ nổi lên như một thế lực trong LMHT 5.5?

Kassadin

LMHT 5.5

Kassadin cũng là một vị tướng hưởng lợi khá nhiều từ trang bị này. Khả năng tăng tốc độ di chuyển từ Luden’s Echo sẽ phần nào giúp Kassadin khắc phục điểm yếu tầm bay hẹp của Hư Vô Bộ Pháp trong những pha truy đuổi đối thủ.

Hơn nữa, với lượng lớn sức mạnh phép thuật cộng thêm, cùng sát thương khi đủ điểm cộng dồn kết hợp, Kassadin hoàn toàn có thể trở lại với bản năng sát thủ đã từng có của mình. Hãy cùng chờ xem!

Cassiopeia

LMHT 5.5

Cassiopeia có thể nói là vị tướng có thể phát huy sức mạnh của Luden’s Echo một cách khủng khiếp nhất với combo Vụ Nổ Độc Hại và Nanh Độc khi vừa tăng tốc độ di chuyển, vừa tung chiêu thức liên tục. Điều này sẽ khiến Xà Nữ cộng dồn điểm của trang bị này rất nhanh chóng. Điều đó đồng nghĩa với việc khả năng dồn sát thương của Cassiopeia được nâng lên một bậc cao hơn.

Sẽ không có gì lạ khi Cassiopeia sẽ tung hoành mạnh mẽ ở đường giữa trong LMHT 5.5 cả.

Kayle

Kayle

Chưa rõ trang bị này có cộng dồn với những đòn đánh thường khi sử dụng Công Lý Thịnh Nộ hay không nhưng nếu có đó sẽ là một sức mạnh không hề nhỏ dành cho Kayle. Lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm lớn, tốc độ đánh cao sẽ khiến khả năng cộng dồn và kích hoạt Luden’s Echo sẽ rất nhanh.

Hãy thử sử dụng Luden’s Echo cho Kayle khi LMHT 5.5 ra mắt để thử nghiệm điều này nhé.

Twisted Fate

TF

Twisted Fate cũng sẽ có khả năng trở lại mạnh mẽ khi xuất hiện trang bị Luden’s Echo. Ở Luden’s Echo cho TF tất cả những chỉ số cần thiết: Sức mạnh phép thuật lớn, tốc độ di chuyển cao. Rõ ràng, nếu TF sở hữu bộ đôi trang bị Song Kiếm Tai Ương + Luden’s Echo, sát thương đến từ TF sẽ cực kì khủng khiếp nếu đủ stack của Luden’s Echo.

Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của Thần Bài trên Đấu Trường Công Lý trong LMHT 5.5!

Theo các bạn còn những vị tướng nào sẽ trở lại khi Luden’s Echo xuất hiện? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bạn khởi đầu LMHT với vị tướng nào? (Phần 1)

}

Tags: , , , , , , ,
Dota 2: Natus Vincere tiếp tục chiến thuật ‘hút máu’ các đối thủ
Cầu thủ FO3: Top 4 mẫu xe đua tốt nhất trên hàng tiền đạo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu