eSports

Dota 2: Natus Vincere tiếp tục chiến thuật ‘hút máu’ các đối thủ

Chia sẽ

Na’vi tiếp tục chính sách “hút máu” các đối thủ của họ tại khu vực Châu Âu.

Natus Vincere

Hôm qua, trên trang chủ của mình, Na’vi bất ngờ công bố đội hình mới của họ sau sự ra đi đáng tiếc của thành viên offlaner Funnik. Theo đó, VĐV nhiều kinh nghiệm đang thi đấu ở team Asus Polar Alexander “DkPhobos” Kucheria sẽ trở lại Natus Vincere để thi đấu thay cho vị trí mà Funnik để lại.

Natus Vincere

Na’vi tiếp tục dùng chính sách ‘hút máu’ các team Dota 2 trong khu vực Châu Âu để tăng cường sức mạnh. Sau giải đấu The International 4 với sự ra đi của Puppey và Kuroky, họ đã chiêu mộ Fng từ Power Rangers cũng như Vanskor từ team Empire.

Một thời gian ngắn sau đó, với phong độ kém thuyết phục tại nhiều giải đấu, Na’vi tiếp tục thay thế Fng bằng một thành viên của VPPolar (nay là Asus Polar) Goblak. Và hiện tại để thay thế sự ra đi đáng tiếc của Funnik, Natus Vincere tiếp tục chiêu mộ một thành viên của Asus Polar là DKPhobos. Cùng với sự ra đi của Mag, team Asus Polar đang gặp nhiều khó khăn khi chỉ còn 3 thành viên là fng, Lil và IllidanSTR.

Đội hình hiện tại của Natus Vincere bao gồm:

lineup

Câu hỏi được đặt ra, với sự góp mặt của DKPhobos, Natus Vincere sẽ thể hiện bộ mặt như thế nào tại các giải đấu lớn tiếp theo? Trong một thời gian dài, lối chơi của Na’vi tương đối dễ bị bắt bài khi chỉ pick một vài hero tủ (Dendi với Magnus, Xboct với Troll Warlord…) cũng như thiếu sự đột biến trong lối chơi. Với việc DKPhobos có thể thi đấu tốt ở cả hai vị trí là offlaner và solo mid, lối chơi của Na’vi có lẽ sẽ đa dạng hơn việc đổi vị trí liên tục của Dendi và DKPhobos.

Na’vi sẽ ra mắt đội hình mới trong trận đấu với Alliance tại giải đấu Dota 2 Champions League. Ở trận đấu này, Na’vi và đặc biệt là thành viên DKPhobos đã thể hiện một bộ măt khá thất vọng trong game 1. Có lẽ để có được sự ổn định cũng như nhuần nhuyễn trong lối chơi, Natus Vincere cần có thêm thời gian.

Giang Nguyễn

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> H4nn1 rời team, Meepwn’d giải tán

}

Tags: , , , , , ,
Kẻ thách thức Faker ăn no hành trước Bjergsen
LMHT 5.5: Có trang bị mới, phù thủy nào sẽ thống trị đường giữa?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu