eSports

Cầu thủ FO3: Top những thủ môn phản xạ tốt nhất trong FIFA Online 3

Chia sẽ

Phản xạ của thủ môn là một trong những yếu tố hàng đầu để tạo nên những pha cứu thua, và đây là 5 cầu thủ FO3 có phản xạ tốt nhất trong game.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những thủ môn có phản xạ tốt nhấtFIFA Online 3!

Trong bộ chỉ số chung của thủ môn, phản xạ là một trong những chỉ số nói lên khả năng phản ứng trong những tình huống cứu thua của thủ môn đó. Trong FIFA Online 3, có rất nhiều thủ môn có phản xạ xuất thần dựa trên chỉ số này và dưới đây là 5 cầu thủ FO3 ở vị trí thủ môn có phản xạ tốt nhất.

P.Cech SS08

P.Cech là một trong những thủ thành được tin dùng nhất trong FIFA Online 3. Tuy nhiên phiên bản 2008 của Cầu thủ FO3 này lại chưa có được nhiều đánh giá do các phiên bản 2006 và 2007 đã che lấp sự phổ biến của P.Cech SS08. Dẫu vậy, Cech SS08 cũng là một trong những thủ môn rất chất lượng dựa trên những chỉ số của anh.

Ngoài khả năng làm chủ khoảng không và những pha ra vào hợp lý mang đúng thương hiệu của P.Cech trong FIFA Online 3, thủ môn này còn sở hữu chỉ số phản xạ 84 và anh là một trong những thủ môn phản xạ nhanh nhất FIFA Online 3 dựa trên chỉ số này.

Cầu thủ FO3

Charles Itandje SS06

Đây là một thủ môn khá vô danh trong FIFA Online 3 nhưng khi nhìn qua các chỉ số của cầu thủ FO3 này không đến mức đen xì như những thủ thành vô danh khác. Thủ thành người Pháp này vẫn sở hữu một chiều cao lý tưởng và khả năng chiếm khoảng không trong những pha bóng bổng khá tốt.

Tuy nhiên ngoài chỉ số phản xạ 85 giúp anh lọt vào danh sách những thủ môn phản xạ tốt nhất FIFA Online 3 thì những chỉ số khác của Intandje SS06 không quá nổi bật. Đây có lẽ là một thủ môn được đưa ra để mang tính chất… tham khảo trong FIFA Online 3.

Cầu thủ FO3

David De Gea SSWC

Không quá bất ngờ khi thủ thành người Tây Ban Nha là một trong 5 thủ môn có phản xạ tốt nhất trong FIFA Online 3 dựa theo chỉ số này. Nếu như đã từng hoặc đang sở hữu De Gea SSWC, các HLV có thể cảm nhận sự chắc chắn cũng như những tình huống cản phá bàn thua mười mươi của cầu thủ FO3 này.

Tuy nhiên De Gea SSWC mắc phải một điểm yếu cố hữu từ ngoài đời lẫn trong FIFA Online 3 – Những tình huống băng cắt bóng bổng không hợp lý. Do chỉ số ẩn “Puncher” nên De Gea rất hay lao ra đón đường tạt bóng của đối phương. Việc băng ra cắt bóng này có thể để lại tai họa nếu như pha xử lý đó không chính xác bởi khung thành đã bị bỏ trống đằng sau, và De Gea SSWC thường xuyên mắc những sai lầm như vậy.

Cầu thủ FO3

[fresh_embepost pid=”139130″]

R.Adler SS08

Thủ thành người Đức cũng là một trong những thủ môn có phong độ khá ổn định trong game. Adler tuy không nổi bật như những cầu thủ khác nhưng điểm mạnh của anh nằm ở những tình huống bắt bóng chắc chắn và khả năng chống bóng bổng ở mức khá. Đặc biệt ở những tình huống cần phản xạ, R.Adler SS08 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên do chiều cao của mình nên Adler SS08 nói riêng và hầu hết các thủ môn trong FIFA Online 3 nói chung đều bị những tình huống DD đánh bại. Đây là cách dứt điểm khá “ảo” và dù chỉ số phản xạ cao đến mấy cũng không thể ngăn cản những pha bóng xỏ háng như thế này.

adler

Iker Casillas

Thánh Iker trong FIFA Online 3 luôn có chỉ số phản xạ 85 và là một trong những thủ thành có phản xạ tốt nhất trong FIFA Online 3. Thực tế khả năng cản phá của Casillas là cực tốt, nhất là trong những tình huống bóng sệt. Anh là một trong số ít các thủ môn có thể đẩy được những pha DD của tiền đạo đối phương.

Điểm yếu của Casillas nằm ở vấn đề bóng bổng. Do chiều cao quá hạn chế cộng với chỉ số bật nhảy không quá cao nên Casillas thường xuyên bị thất thế trong những pha tranh chấp bóng bổng với đối phương. Đây có lẽ là điểm yếu duy nhất của thủ môn của Real Madrid trong FIFA Online 3.

casillas

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3 (P.1)

}

Tags: , , , , , , , , , ,
LMHT 5.1: Thế lực nào sẽ trở lại đầu mùa 5?
Tấn công trung lộ trong FIFA Online 3 với sơ đồ 4-1-2-1-2 (P.2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu