eSports

Chamber còn chưa ra mắt, cộng đồng Valorant đã tìm ra bí ẩn về đặc vụ tiếp theo mang số 8

Chia sẽ

Bí ẩn đặc vụ số 8 của Valorant vẫn còn đó mặc dù Ep 3 Act 3 đem tới cho game thủ một đặc vụ Sentinel mới là Chamber.

Chamber được đánh số 18 trong nghị định Valorant. Theo như cốt truyện, mỗi đặc vụ trong Valorant được đánh số theo số thứ tự. Tuy nhiên ngay từ khi trò chơi ra mắt, một đặc vụ bị thiếu trong danh sách của Valorant đó chính là đặc vụ mang số 8.

Riot Games có khả năng trêu chọc Agent 8 trong thẻ người chơi vượt qua valorant tập 3 Act 3 mới. (Ảnh: Sportskeeda)

Mới đây, Riot Games đã công bố những nội dung trong Battlepass của Ep3 Act 3 và cũng là phần thưởng cho game thủ Valorant nếu mua và hoàn thành những mốc nhiệm vụ trong đó. Tương tự với những battlepass trước, lần này game thủ cũng sẽ nhận được một số phần thưởng để trang trí cho bộ sưu tập của mình trong game như móc treo súng, skin vũ khí, hình grafiti và thẻ người chơi. Nhà phát triển của Valorant luôn đưa ra những  gợi ý nhỏ để cộng đồng suy đoán về tương lai gần của game thông qua những vật trang trí này, đặc biệt là thẻ người chơi.

 

Hình ảnh

Hình ảnh

Một trong số những người đam mê và nghiên cứu kỹ cốt truyện Valorant, Cynprel đã phát hiện ra một thẻ người chơi trong battlepass của Ep 3 Act 3 miêu ta một bu lông điện có hình dạng giống như số 8. Đây là một manh mối tiềm năng để đưa ra suy đoán rằng đặc vụ tiếp theo tham gia nghị định Valorant chính là đặc vụ số 8.

Chamber còn chưa ra mắt, cộng đồng Valorant đã tìm ra bí ẩn về đặc vụ tiếp theo mang số 8 hc3acnh e1baa3nh 2021 11 01 084131 1635730890 7 480x470 1

Nếu bạn đọc chưa biết thì theo như cốt truyện, Valorant được thành lập với 9 đặc vụ, với Jett được chỉ định là số 10. Đặc vụ số 8 đã mất tích kể từ khi đó.

Danh tính của đặc vụ số 8 vẫn là một bí ẩn của Valorant, thậm chí là tới 1 năm sau khi trò chơi phát hành. Riot Games cho đến nay vẫn không tiết lộ thông tin nào về đặc vụ này. Tuy nhiên, điều này khiến cho nhiều người hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ Valorant háo hức chờ đợi đặc vụ 8 xuất hiện và biết được cốt truyện về đặc vụ bí ẩn này. Dưới đây là danh sách của tất cả các đặc vụ đi kèm số thứ tự được gán cho họ đến nay:

 1. Brimstone
 2. Viper
 3. Omen
 4. Killjoy
 5. Cypher
 6. Sova
 7. Sage
 8. ? (Đặc vụ 8 – chưa biết)
 9. Phoenix
 10. Jett
 11. Reyna
 12. Raze
 13. Breach
 14. Skye
 15. Yoru
 16. Astra
 17. KAY/O
 18. Chamber

VALORANT Agents Digital Art by Robertuskrzto

Nếu như thẻ người chơi được chỉ ra bởi Cynprel gợi ý về đặc vụ số 8 thì có khả năng cao, bí ẩn này sẽ được bật mí ở ngay đặc vụ mới tiếp theo. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán được đưa ra từ cộng đồng game thủ Valorant và không có gì được Riot Games tiết lộ chính thức về đặc vụ số 8 trong trò chơi.

}

Tags: , , , , , , ,
Tecent vừa mua công ty game hơn tỷ USD, Mỹ bất ngờ cáo buộc có gian lận
Top 8 game mobile dự kiến phát hành vào tháng 11/2021 tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu