Game Mobile

Top 8 game mobile dự kiến phát hành vào tháng 11/2021 tại Việt Nam

Chia sẽ

Những tựa game mobile sẽ được ra mắt người chơi trong nước vào tháng 11 năm 2021 hứa hẹn mang đến nhiều đặc sắc.

Nội dung

  • 1. Thượng Dương Phú Mobile
  • 2. Huyền Thoại Nhẫn Giả
  • 3. Tuyệt Thế Vô Song Mobile (03/11)
  • 4. Kiếm Hiệp GO (10/11)
  • 5. Đại Lục Vinh Diệu
  • 6. Linh Giới 3D: Soul World
  • 7. Viễn Chinh Mobile
  • 8. Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP (04/11)

Thượng Dương Phú Mobile

Đây là sản phẩm kiếm hiệp nhập vai chuyển thể từ phim truyền hình cùng tên ra mắt làng game Việt. Trò chơi do hãng VTM phân phối cho Android, iOS, dự kiến phát hành trong tháng 11.

Top 8 game mobile dự kiến phát hành vào tháng 11/2021 tại Việt Nam game4v game thang 11 33 1635658786 22

Trò chơi này được thiết kế bằng đồ họa 3D tân tiến với góc xoay 360 độ, game thủ có thể bao quát toàn cảnh, mở ra một thế giới Trung Hoa cổ kính, nơi các lộ quần hùng chinh chiến phân cắt giang sơn. Các bối cảnh, map, giao diện nhân vật ấn tượng ngay từ những phút đầu vào game. Game thủ có thể lựa chọn giữa bộ sưu tập hàng chục ngoại trang thời thượng, tỉ mỉ, sao y bản chính từ phim truyền hình Thượng Dương Phú.

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongduongphu.vtm

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Game mobile đề tài Làng Lá này thuộc dòng chiến thuật đội hình này do hãng GOSU phát hành cho Android, iOS tại thị trường Việt Nam. Để bắt đầu vào trò chơi, bạn bạn cần chiêu mộ những anh hùng cùng sát cánh với mình trong chiến đấu. Những tướng này đều là nhân vật quen thuộc trong tác phẩm Naruto.

Huyền Thoại Nhẫn Giả là game mobile ra mắt tháng 11/2021

Huyền Thoại Nhẫn Giả là game mobile ra mắt tháng 11/2021

Sản phẩm phát hành này có hệ thống nhẫn giả đa dạng đa các hệ. Không những thế, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng phong phú như Leo Thần Thụ, tham gia chiến trường Thách Đấu, Liên Đấu, Đại Chiến, Hang Rắn, Mê Cung…vô cùng thú vị. Nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho gamer khi đăng nhập mỗi ngày.

Trang chủ: https://huyenthoainhangia.vn/teaser

Tuyệt Thế Vô Song Mobile (03/11)

Game Tuyệt Thế Vô Song sẽ phát hành chính thức vào ngày 03/11/2021. Trò chơi được phát hành độc quyền bởi SohaGame từ bản quyền chuyển nhượng của Changyou, NSX Thiên Long Bát Bộ. Tham gia game nhập vai này, bạn được chọn lựa các môn phái như Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn.

Top 8 game mobile dự kiến phát hành vào tháng 11/2021 tại Việt Nam game4v game thang 11 1 1635656414 76

Trò chơi nhập vai MMORPG này có lối chơi đơn giản và quen thuộc khi bạn chỉ cần chạy làm nhiệm vụ theo NPC, nâng cấp nhân vật cũng như tham gia chiến đấu PvP, PvE để gia tăng lực chiến. Game có đồ hoạ 3D kết hợp giao diện thân thuộc gamer.

Trang chủ: https://tuyetthe.vn/

Kiếm Hiệp GO (10/11)

Đây là trò chơi do hãng SohaGame hợp tác phát triển và độc quyền phát hành tại Việt Nam đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, sẽ phát hành ở Việt Nam cho Android, iOS. Bạn có sẵn sàng cùng chung tay tạo nên 1 tựa game kiếm hiệp đặc sắc và chuẩn nguyên tác Kim Dung nhất?

Game mobile Kiếm Hiệp GO dự kiến Open Beta tháng 11 năm 2021

Game mobile Kiếm Hiệp GO dự kiến Open Beta tháng 11 năm 2021

Với sản phẩm này, SohaGame tạo nên 1 tựa game do chính bản thân mình tham gia và đóng góp phát triển. Sưu tầm võ học, Hoa Sơn Luận Kiếm, Minh Chủ Võ Lâm, Quyết Chiến đỉnh Tương Dương, khiêu chiến Hắc Mộc Nhai… các tính năng hoạt động hay đều sẽ do chính tay người chơi sáng tạo và thử nghiệm đầu tiên.

Trang chủ: https://kiemhiepgo.vn/dang-ky

Đại Lục Vinh Diệu

Trò chơi Đại Lục Vinh Diệu (tên gốc là Khởi Nguyên Chiến Kỷ) đã được một công ty phát hành game phía Bắc sở hữu bản quyền, chuẩn bị ra mắt người chơi. Game sẽ phát hành cho Android, iOS cũng như bản cài APK cho người chơi trong nước.

Top 8 game mobile dự kiến phát hành vào tháng 11/2021 tại Việt Nam game4v game thang 11 3 1635656605 63

Đây là game nhập vai chủ đề thần ma giả tưởng, lối chơi MMORPG quen thuộc. Bạn sẽ được chọn các class trong thế giới ảo ma đầy thú vị thông qua việc dùng vũ khí khác nhau. Trò chơi xây dựng nên những bản đồ thế giới rộng lớn để bạn có thể thoả sức tung hoành.

Fanpage: Sắp ra mắt

Linh Giới 3D: Soul World

Tựa game do Funtap phát hành nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Hiện tại, trò chơi Linh Giới 3D đã có hơn 10 ngàn lượt cài đặt chỉ tính riêng trên Google Play và hiện đang có số điểm trung bình là 3,4 trên 5 sao.

Top 8 game mobile dự kiến phát hành vào tháng 11/2021 tại Việt Nam game4v game thang 11 12 1635658182 78
Linh Giới 3D: Soul World sẵn sàng thỏa mãn các game thủ đam mê cái đẹp, luôn muốn thể hiện “chất” riêng của bản thân theo một cách độc nhất với hệ thống tạo hình chuyên nghiệp. Người chơi có thể tùy ý sáng tạo từng chi tiết từ đôi mắt, đôi môi đến kiểu tóc, trang phục,… để sở hữu tạo hình vừa ý nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

Viễn Chinh Mobile

Viễn Chinh Mobile do SohaGame phát hành ở Việt Nam, dự kiến ra mắt tháng 11/2021. Game có chất lượng đồ họa 4K, trò chơi vận hành tương đối mượt mà với mức dung lượng gần 900MB thì chúng ta không thể đòi hỏi gì hơn.

Viễn Chinh Mobile là game di động của SohaGame ra mắt tháng 11 năm 2021

Viễn Chinh Mobile là game di động của SohaGame ra mắt tháng 11 năm 2021

Bên cạnh đó game vẫn còn một số hạn chế như độ chi tiết chỉ dừng ở mức ổn thì thiết kế nhân vật và tạo hình cũng khá hài hòa và tươi sáng, game chủ đạo phông màu xanh tươi, khá thích hợp cho các anh em game thủ đam mê thể loại tu tiên, kiếm hiệp.

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP (04/11)

Bạn sẽ thấy Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP cho phép người chơi chiêu mộ những nhân vật vô cùng quen thuộc để cùng đồng hành như Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,… Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi hiện đại nhưng vẫn mang những nét đặc trưng riêng nổi bật như vũ khí, chiêu thức, khí chất riêng không lẫn vào đâu được.

Top 8 game mobile dự kiến phát hành vào tháng 11/2021 tại Việt Nam game4v game thang 11 13 1635658602 26

Nhiều hoạt động thú vị trong trò chơi nhập vai này đưa bạn đến thế giới Kim Dung chân thực. Cốt truyện xuyên suốt đưa người chơi gặp gỡ nhiều nhân vật, tương tác qua những đoạn thoại thú vị và hoàn thành những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, vượt ải, nhiệm vụ phó bản,…

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuNgaoDocTonVGP/

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Chamber còn chưa ra mắt, cộng đồng Valorant đã tìm ra bí ẩn về đặc vụ tiếp theo mang số 8
Grand Theft Auto: The Trilogy đã được phát triển trong hơn hai năm qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu