Game PC – Console

Grand Theft Auto: The Trilogy đã được phát triển trong hơn hai năm qua

Chia sẽ

Những người hâm mộ của Grand Theft Auto nhận thấy rằng bộ ba phần làm lại sắp tới đã được phát triển trong thời gian ngắn hơn dự kiến.

Grand Theft Auto: The Trilogy

Grand Theft Auto: The Trilogy – Definitive Edition phát hành ngày 11 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Thông báo gần đây về Grand Theft Auto: The Trilogy – Definitive Edition của Rockstar đã khuấy động người hâm mộ của dòng game Grand Theft Auto bởi thông tin họ đang phát triển chúng. Người hâm mộ tò mò về việc bộ ba Grand Theft Auto thay đổi như thế nào, về chất lượng trải nghiệm chúng cung cấp và về đội ngũ đã phát triển. Với số lượng người hâm mộ Grand Theft Auto ngoài kia, không có gì ngạc nhiên khi họ đã tìm thấy một số câu trả lời, bắt đầu với các chi tiết phát triển.

Trong thông báo của Rockstar về Grand Theft Auto: The Trilogy – Definitive Edition, công ty đã gây bất ngờ khi xác nhận rằng Rockstar không thực sự cải thiện những trò chơi này. Thay vào đó, họ cho biết bộ ba Grand Theft Auto đang được phát triển bởi đối tác Grove Street Games. Họ trước đây được gọi là War Drum Studios, đã làm việc với Grand Theft Auto trong hơn 10 năm, bắt đầu từ việc chuyển Grand Theft Auto: Chinatown Wars lên iOS vào năm 2010. Tiết lộ này đã giúp người hâm mộ tìm hiểu sâu hơn về các câu hỏi của họ.

Việc xem xét hồ sơ LinkedIn của nhân viên cho các nhà phát triển Grove Street đã khiến người hâm mộ đến với Thomas Williamson – người đồng sáng lập và chủ sở hữu của studio. Williamson gần đây đã chia sẻ một bài đăng trên LinkedIn sau thông báo về Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition, trong đó anh ấy xác nhận rằng Grove Street đã dành hai năm qua để làm việc với trò chơi, mô tả nó như một “nỗ lực thầm lặng chăm chỉ” trong sự hợp tác với Rockstar Games.

Grand Theft Auto: The Trilogy

Chia sẽ của Williamson về bộ ba phần làm lại.

Một số người hâm mộ đã tin rằng Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition đang được thực hiện bởi một trong những đội mới của Rockstar là Rockstar Dundee, được mua lại vào năm 2020 và đổi tên từ Ruffian Games. Tiết lộ rằng Grove Street sản xuất các bản làm lại đã khiến nhiều người đặt câu hỏi rằng thay vào đó Rockstar Dundee đang làm gì.

Với xác nhận rằng Grand Theft Auto: The Trilogy – Definitive Edition đang được Grove Street thực hiện, một số người hâm mộ đang bày tỏ lo lắng. Grove Street đã làm việc trên một số sản phẩm nhất định của một số phần Grand Theft Auto trong quá khứ đã khiến một số người cảm thấy khó chịu. Một sản phẩm nổi bật, đặc biệt, đó là dự án của Grand Theft Auto: San Andreas. Một số lo lắng rằng vì San Andreas được đưa vào bộ ba game phát hành, điều đó có nghĩa là chất lượng có thể thấp hơn mong đợi.

Rõ ràng, Grove Street có thể đã thay đổi đáng kể trong những năm qua kể từ khi nó chuyển Grand Theft Auto: San Andreas lên iOS, Android, Xbox 360 và PS3. Như đã nói, hai năm là thời gian phát triển rất nhanh. Đây là hy vọng Rockstar đã đặc biệt ủng hộ sự phát triển của các bản làm lại.

Xem thêm: Lara Croft phiêu lưu đến thế giới của Nintendo Switch trong tương lai

}

Tags: , , , , , ,
Top 8 game mobile dự kiến phát hành vào tháng 11/2021 tại Việt Nam
Nền tảng tạo trò chơi online lớn nhất Roblox bị ‘sập’ toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu