eSports

Chấn động: Các tài khoản trên Streaming đã bị hack

Chia sẽ

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, kênh video game trực tuyến lớn nhất thế giới Twitch vừa thông báo rằng, các tài khoản người dùng đã bị tấn công trái phép.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về sự việc này!

twitch-tv-2

Ngày hôm qua, Twitch đã có thông báo chính thức về thông tin trang web này đã bị một nhóm tin tặc tấn công trên blog của minh:

“Theo báo cáo, chúng tôi phát hiện thấy có một số đối tượng đã truy cập trái phép vào một số tài khoản của người dùng trên Twitch”.

Để bảo vệ tài khoản của các bạn, chúng tôi đã hạn chế hoặc khóa mật khẩu, ngắt kết nối từ tài khoản Twitter và YouTube. Các bạn sẽ được nhắc nhở để tạo một tài khoản mới trong thời gian tới. Chũng tôi cũng khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu của các tài khoản khác giống với tài khoản Twitch của bạn”.

Screenshot_2

Bản chất của sự việc chưa được tiết lộ, nhưng Twitch cho biết sẽ liên lạc trực tiếp với người dùng bị ảnh hưởng để có thêm thông tin chi tiết.

Twitch từ chối bình luận về sự việc trên, tuy nhiên VentureBeat đã kịp lưu lại một bản sao email Twitch gửi tới người dùng bị ảnh hưởng:

“Chúng tôi quyết định gửi thông báo này tới toàn bộ người dùng Twitch. Có thể đã có một vài quyền truy cập trái phép vào tài khoản Twitch của bạn, bao gồm tên người dùng Twitch, địa chỉ email liên quan, mật khẩu, địa chỉ IP đăng nhập cuối cùng của bạn và thông tin thẻ tín dụng bị hạn chế (loại thẻ, số tài khoản và ngày hết hạn). Để bảo bệ quyền lợi, bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi một vài thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày sinh.

Xin lưu ý thêm: Twitch không lưu trữ hay xử lý thông tin tín dụng của bạn, bởi vậy các tài khoản tín dụng của bạn được an toàn. Chúng tôi nghĩ rằng mật khẩu của bạn bị mất bởi bạn đã dính phải những phần mềm độc hại trên một số website không rõ mục đích”.

>>> Lùm xùm quanh vụ Twitch yêu cầu ngừng phát sóng kênh stream hở hang

}

Tags: , , , ,
Fellaini qua các mùa giải trong FIFA Online 3
Riot sẽ biến những trang bị ‘vô dụng’ thành thần binh?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu