eSports

Riot sẽ biến những trang bị ‘vô dụng’ thành thần binh?

Chia sẽ

Trong bất cứ trò chơi nào cũng vậy, luôn tồn tại  những trang bị cực “hot”. Bên cạnh đó cũng có những trang bị mà người chơi không bao giờ để mắt tới. Riot Games muốn thay đổi điều đó trong tựa game LMHT của mình.

Hãy cùng theo dõi những chia sẻ về dự định sắp tới của Riot Games qua bài viết này.

Akali Thợ Săn chính thức xuất hiện

Sau một thời gian dài thử nghiệm, trang phục Akali đã sẵn sàng để bày bán trong cửa hàng LMHT.

Riot

Riot

Riot

24.4

24.5

24.6

24.7

24.8

24.9

24.10

24.11

24.12

Clip cận cảnh trang phục Akali Thợ Săn:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ctkE4LXr6T4″]

Như vậy series trang phục Thợ Săn đã có 4 bộ trang phục:

  • Caitlyn Thợ Săn
  • Akali Thợ Săn
  • Rengar Thợ Săn
  • Nidalee Thợ Săn

Khúc Cầu Hồn (R) của Karthus sẽ gây hiệu ứng âm thanh toàn bản đồ

kar

Trên reddit, nhiều người chơi bày tỏ mong muốn chiêu cuối Khúc Cầu Hồn (R) của Karthus gây hiệu ứng âm thanh ở toàn bản đồ bất cứ khi nào hắn sử dụng. Ngay lập tức Riot C3Sound đã trả lời độc giả như sau:

Chúng tôi chưa thể thực hiện điều này ngay lập tức vì vài lí do khác nhau. Hiệu ứng toàn bản đồ tuy hay, nhưng chúng tôi chỉ sử dụng hiệu ứng đó khi thật cần thiết. Bạn có thể thấy, chỉ có một vài vị tướng sở hữu hiệu ứng này như Sion, Rek’Sai.

Seb cũng chia sẻ về vấn đề này:

“Chúng tôi cũng đã thấy một số yêu cầu về hiệu ứng âm thanh toàn bản đồ cho Khúc Cầu Hồn. Tuy nhiên, vấn đề chính đó là chiêu cuối của Karthus có thời gian niệm khá dài, nghĩa là hiệu ứng âm thanh cũng cần kéo dài tương ứng. Chúng tôi rất thích ý tưởng này, vì vậy chúng tôi đã thêm một vài tiếng cười của hắn khi sử dụng Khúc Cầu Hồn để khuấy động cảm giác chết chóc dành cho kẻ thù.”

Cách sử dụng Hành Trình Kì Diệu của Bard

bard4

Trong một chủ đề trên diễn đàn lớn Reddit, người chơi đã bày tỏ sự thất vọng khi cố gắng click để di chuyển qua Hành Trình Kì Diệu (E) của Bard. ZenonTheStoic ngay lập tức đã có những phản hồi:

Bạn có thể click vào lối vào của cổng hoặc bạn có thể nhấp chuột vào lối ra để đi qua, nhưng tùy thuộc vào góc camera mà việc ấn vào điểm nào để thực hiện thành công.”

ZenonTheStoic cũng nói thêm:

Tôi chỉ cho các bạn một mẹo để không phải phụ thuộc vào góc quay của camera: Khi chiêu này được sử dụng sẽ xuất hiện một biểu tượng huyền diệu hiện trên mặt đất. Bạn hãy click chuột vào biểu tượng đó bạn sẽ đi qua được cánh cổng và điều đó sẽ ngăn chặn các vấn đề khó khăn với góc camera.

Suy nghĩ của Meddler về phiên bản LMHT 5.5

med

Meddler đã chia sẻ những suy nghĩ của mình tầm ảnh hưởng của LMHT 5.5:

“Cá nhân tôi cho rằng, LMHT 5.5 đem lại ảnh hưởng tích cực, ít nhất cho đến thời điểm này. Chúng tôi đã thành công trong việc khích lệ người chơi thử nghiệm sử dụng các vị tướng đã “mất tích” từ lâu trên Đấu Trường Công Lý, dù rằng tần suất xuất hiện của chúng chưa cao. Nhưng đó cũng là  hi vọng trong việc tăng tính đa dạng lựa chọn tướng trong game.

Tôi không dám nói rằng LMHT 5.5 đã hoàn thành mục tiêu của mình.  Một trong những điều tiếp theo, chúng tôi đang cố gắng thay đổi các trang bị được đánh giá cao nhưng không phổ biến (Ví dụ như Đao Đụng Độ, các trang bị như Cờ Lệnh Hiệu Triệu,…)”

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Những vị tướng có khả năng chạy trốn ảo diệu nhất LMHT (Phần 1)

}

Tags: , , , , , , , ,
Chấn động: Các tài khoản trên Streaming đã bị hack
Aces Gaming khởi đầu giải đấu Đông Nam Á với chiến thắng thuyết phục

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu