eSports

Chi tiết chỉ số của 4 World XI mới trong FIFA Online 3

Chia sẽ

Như vậy 4 World XI mới trong FIFA Online 3 đã chính thức ra mắt tại FIFA Online 3 Hàn Quốc với những chỉ số được đánh giá đúng với những màn trình diễn ngoài đời thực.

Như đã đưa tin trong chuyên mục Nhật ký FIFA Online 3 ngày 6/2, FIFA Online 3 sẽ thêm vào hệ thống cầu thủ 4 thẻ World XI mới dựa theo đội hình tiêu biểu năm 2014. Và ngày hôm qua, FIFA Online 3 đã chính thức đưa 4 cầu thủ này lên TTCN. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết chỉ số của 4 cầu thủ này.

D.Luiz World XI

D.Luiz XI là cầu thủ có chỉ số thấp nhất trong 4 thẻ World XI mới. Chỉ số chung của anh đạt 82, trong đó có cả chỉ số ở vị trí tiền vệ phòng ngự (79).

Điểm qua một số chỉ số quan trọng ở vị trí trung vệ, Tốc độ của D.Luiz cực nhanh khi chỉ số này lên tới 82. Trong khi đó các chỉ số phòng ngự cũng cực kì thích hợp với những HLV yêu thích lối đá chắc chắn. Tranh bóng 87, xoạc bóng 84, kèm người 83, quyết đoán 87 – tất cả đã tạo nên một D.Luiz XI dũng mãnh nơi hàng thủ.

World XI mới trong FIFA Online 3

Điều các HLV quan tâm nhất đến một trung vệ chính là chỉ số sức mạnh của anh ta. Và D.Luiz XI đã được buff sức mạnh lên 81, hơn thẻ tốt nhất trong FIFA Online 3 Việt Nam – D.Luiz SSWC tới 7 chỉ số.

T.Kroos World XI

Đây là thẻ World XI trẻ nhất trong FIFA Online 3. T.Kroos là một tài năng sáng giá của bóng đá đương đại và chỉ số của T.Kroos XI cũng khá tương xứng so với những gì tiền vệ này thể hiện ngoài đời.

T.Kroos có khả năng sút xa cực tốt và ở phiên bản XI, chỉ số này của anh lên tới 88. Trong tất cả các chỉ số về dẫn dắt lối chơi mà T.Kroos sở hữu, mọi thứ đều hoàn hảo. Khả năng chuyền ngắn hay chuyền dài của tiền vệ người Đức được nâng cấp đáng kể, tầm nhìn tăng 4 chỉ số sao với thẻ World Cup.

World XI mới trong FIFA Online 3

Một điều nữa khiến các HLV sẽ phải yêu thích T.Kroos XI chính là tốc độ đã được cải thiện. Kể cả phiên bản World Cup – phiên bản có chỉ số cao nhất của tiền vệ này thì tốc độ vẫn là một điểm yếu lớn. Tuy nhiên T.Kroos XI đã tăng 10 điểm tốc độ khiến các HLV giờ đây có thể tự tin cầm T.Kroos đua tốc độ với các cầu thủ khác.

A.Di Maria World XI

Cũng giống như các thẻ SS14 hay World Cup, A.Di Maria World XI có thể thi đấu ở cả vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ tấn công và cả tiền vệ cánh. Tất cả các chỉ số vị trí của tiền vệ người Argentina đều rất cao.

Tóc độ của Di Maria đã được cải thiện đáng kể trong phiên bản World XI khi cả 2 chỉ số tăng tốc lên tới 88 còn tốc độ là 93. Thể lực của Di Maria cũng có sự khác biệt lớn khi chỉ số này tăng tới 14 điểm so với phiên bản 2014. Nhìn chung, phiên bản A.Di Maria World XI quá hoàn hảo cho một vị trí chạy cánh và có lẽ anh sẽ phải có giá hơn 100.000.000 EP nếu như xuất hiện ở FIFA Online 3.

World XI mới trong FIFA Online 3

A.Robben World XI

A.Robben có chỉ số cao nhất trong số các World XI mới ra mắt. Không được đa năng như Di Maria nhưng Robben có khả năng chạy cánh tốt hơn rất nhiều. Tốc độ và tăng tốc của Robben XI giờ đây đã lên tới gần 90. Trong khi đó khả năng đi bóng và rê bóng của anh cũng được đẩy lên một tầm cao mới.

Những gì các HLV sợ nhất về Robben là vấn đề thể lực cũng đã được cải thiện quá nhiều trong phiên bản World XI này. Thể lực của anh giờ đây đã lên tới 86. Dù chưa có cơ hội trải nghiệm cầu thủ này nhưng có lẽ những phẩm chất tốt nhất của Robben như đi bóng tốc độ hay cứa lòng chuẩn xác vẫn sẽ được giữ nguyên trong phiên bản World XI.

robben

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Top 4 tiền đạo chọn vị trí hàng đầu trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT: Dọa dẫm game thủ, quản lý MYM phải nộp phạt và từ chức
Ai đã từng thấy Lee Sin sử dụng Nộ Long Cước + Tốc Biến?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu